Cú hích Cầu Hôn và ngày 'hiện tượng Địa Trung Hải' bước ra ánh sáng
Cú hích Cầu Hôn và ngày 'hiện tượng Địa Trung Hải' bước ra ánh sáng
(Ngày Nay) - Được đặt tại trung tâm Thị trấn Địa Trung Hải sôi động với 12 mùa lễ hội và thuận lợi thưởng lãm Cầu Hôn - tuyệt tác kiến trúc gây bão ngay từ khi chưa ra mắt, những căn hộ cao tầng đẳng cấp với tầm view 360 độ tuyệt mỹ cùng những căn shophouse tựa sơn hướng thuỷ The Center hứa hẹn khuấy động thị trường BĐS năm 2022.
Sôi động đêm nhạc SunFest Thanh Hóa dịp 30/4
Sôi động đêm nhạc SunFest Thanh Hóa dịp 30/4
(Ngày Nay) -  Mở màn cho chuỗi đêm nhạc SunFest Thanh Hóa kéo dài suốt hơn 4 tháng hè tại Sầm Sơn, tối 30/4, đêm diễn với chủ đề nhạc trẻ và EDM diễn ra tại sân khấu Quảng trường biển Sầm Sơn, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ được khán giả yêu mến đã thổi bừng một mùa hè sôi động tại thành phố biển Sầm Sơn.
Cầu Hôn, biểu tượng mới của du lịch Việt Nam
Cầu Hôn, biểu tượng mới của du lịch Việt Nam
(Ngày Nay) -  Sau hiện tượng Cầu Vàng tại Bà Nà, du lịch Việt Nam chuẩn bị đón nhận thêm một cây cầu biểu tượng: Cầu Hôn ở Phú Quốc. Ngay lúc này, truyền thông thế giới đã so sánh thiết kế của cây cầu với tranh của Michelangelo.
KDL Sun World Ba Na Hills mở cửa đón du khách trở lại
Đà Nẵng ưu tiên làm mới sản phẩm du lịch
(Ngày Nay) - Nhận định du lịch Đà Nẵng đang thiếu những yếu tố mới mẻ để thu hút du khách, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Phước Sơn khẳng định, Đà Nẵng sẽ ưu tiên và chú trọng đẩy mạnh phát triển du lịch, trong đó sẽ tháo gỡ các khó khăn vướng mắc của các dự án du lịch động lực, trọng điểm để giúp du lịch phục hồi, tăng tốc.
Người Việt Nam tại Ukraine trên đường di tản
Trở về từ Ukraine: Khi tất cả đồng lòng hướng về Tổ quốc
(Ngày Nay) -  Một bữa cơm nấu vội bên biên giới Slovakia đầy tuyết rơi…. Vài ngôi nhà người Việt dành ra để kiều bào ở trong những ngày lỡ dở. Và cả những chuyến bay nghĩa tình do Sun Group tài trợ vẫn cứ mải miết hành trình đưa kiều bào từ “vùng nóng” Ukraine về nước…
Sun World Ba Na Hills nâng cấp sản phẩm, dịch vụ quy mô lớn
Sun World Ba Na Hills nâng cấp sản phẩm, dịch vụ quy mô lớn
(Ngày Nay) -  Đón khách trở lại từ 18/3, Sun World Ba Na Hills ra mắt những hạng mục và trải nghiệm mới độc đáo. Đồng thời, KDL hé lộ nhiều kế hoạch đặc biệt cho giai đoạn mở rộng trong tương lai, đưa Đà Nẵng trở thành “thế cạnh tranh đặc biệt” của thủ phủ du lịch miền Trung, trong cuộc đua trở lại ngôi vương.
Sun Group ra mắt hãng hàng không siêu sang Sun Air
Sun Group ra mắt hãng hàng không siêu sang Sun Air
(Ngày Nay) - Tháng 3/2022, Tập đoàn Sun Group chính thức ra mắt hãng hàng không Sun Air, với mục tiêu trở thành một hãng hàng không private jet uy tín, hiện đại, đẳng cấp quốc tế, lấy “An toàn – Đẳng cấp – Khác biệt” làm giá trị cốt lõi.