Sun Group trao tặng kit xét nghiệm Covid-19 cho CDC Tây Ninh.
Sun Group ủng hộ Tây Ninh hơn 10 tỷ đồng trang thiết bị y tế
(Ngày Nay) - Ngay sau những hỗ trợ khẩn cấp tới hàng loạt tỉnh phía Nam, mới đây nhất, Tập đoàn Sun Group tiếp tục trao tặng Tây Ninh hệ thống trang thiết bị và sinh phẩm y tế phòng chống dịch Covid-19 trị giá hơn 10 tỷ đồng. Trong số đó, nhiều trang thiết bị sẽ được dùng hỗ trợ Tây Ninh thành lập bệnh viện dã chiến.
Sun Group sẽ đầu tư những dự án nghìn tỷ ở xứ Thanh, khởi đầu là tại Sầm Sơn.
‘Ông lớn’ Sun Group và sứ mệnh khai phá ‘mỏ vàng’ Thanh Hóa
(Ngày Nay) - Nếu nhìn vào những con số thống kê, du lịch Thanh Hóa đang không kém cạnh bất kỳ điểm đến nào. Nhưng để nói rằng Thanh Hóa đã đứng ở vị trí xứng tầm với tiềm năng hay chưa là một câu hỏi đầy trăn trở. Sun Group - nhà phát triển bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam muốn đi tìm đáp án.
Thanh Hóa - đánh thức tiềm năng du lịch 4 mùa
Thanh Hóa - đánh thức tiềm năng du lịch 4 mùa
(Ngày Nay) - Với nhiều lợi thế từ vị trí, cảnh quan, khí hậu đến văn hóa, ẩm thực..., Thanh Hóa hội tụ đầy đủ tiềm năng để trở thành điểm đến hút khách du lịch trong nước và quốc tế suốt 4 mùa. Tuy nhiên, để có bước phát triển đột phá, xứng tầm kỳ vọng, vẫn cần những cú hích mạnh mẽ từ các nhà đầu tư chiến lược.
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sun Group Đặng Minh Trường. “Với Sun Group, được chung tay cùng đất nước trong cuộc chiến chống đại dịch là trách nhiệm và cũng là niềm tự hào lớn”- đó là chia sẻ giản dị của ông Đặng Minh Trường – Chủ tịch HĐQT Sun Group, sau rất nhiều nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn với đất nước và các địa phương thời gian qua.
Chủ tịch HĐQT Sun Group: “Không ai được phép đặt mình ngoài cuộc chiến chống đại dịch”
(Ngày Nay) -  “Với Sun Group, được chung tay cùng đất nước trong cuộc chiến chống đại dịch là trách nhiệm và cũng là niềm tự hào lớn”- đó là chia sẻ giản dị của ông Đặng Minh Trường – Chủ tịch HĐQT Sun Group, sau rất nhiều nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn với đất nước và các địa phương thời gian qua.
Bảo Hải Linh Thông Tự nằm giữa rừng thông xanh
Đâu là 'chìa khóa vàng' tạo nên thế mạnh mới của du lịch Quảng Ninh?
(Ngày Nay) - Vịnh biển, những công viên giải trí đẳng cấp quốc tế, những khu nghỉ dưỡng ngày càng sang chảnh, những trải nghiệm giữa thiên nhiên Bình Liêu được ví như “Sa Pa của Quảng Ninh”…, không thể phủ nhận du lịch vùng mỏ càng ngày càng hấp dẫn hơn. Nhưng “chiếc chìa khóa vàng” đưa Quảng Ninh thành điểm đến bốn mùa lại nằm ở một hấp lực khác.
Tập đoàn Sungroup đã chuyển 320 tỉ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống dịch Covid- 19.
Sun Group góp 320 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin
(Ngày Nay) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong việc huy động các nguồn lực xã hội hóa tại chiến lược vắc-xin, Tập đoàn Sun Group đã chuyển trực tiếp 300 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid-19.
Sun Group bàn giao Trung tâm Hồi sức tích cực cho Bắc Giang
Sun Group bàn giao Trung tâm Hồi sức tích cực cho Bắc Giang
(Ngày Nay) - Sau 5 ngày thi công lắp đặt thần tốc, chiều 4/6, Tập đoàn Sun Group đã chính thức bàn giao Trung tâm Hồi sức tích cực ICU lớn nhất và hiện đại nhất miền Bắc cho đại diện chính quyền tỉnh Bắc Giang nhằm kịp thời điều trị cho bệnh nhân Covid 19 nặng.
Sau Bắc Giang, Sun Group tiếp sức Bắc Ninh chống dịch - Ảnh minh họa
Chưa đầy một tuần, Sun Group hỗ trợ hai tâm dịch Bắc Ninh, Bắc Giang 100 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Luôn xuất hiện ở các tâm dịch trên cả nước trong những thời khắc nước sôi lửa bỏng, Sun Group công bố tiếp tục tài trợ tỉnh Bắc Ninh một Trung tâm Hồi sức tích cực (ICU) quy mô 100 giường, trang thiết bị y tế hoàn chỉnh với tổng trị giá 50 tỷ đồng, để điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng.