Mùa DIFF khởi đầu ấn tượng.
Đà Nẵng kỳ vọng đón 1,5 triệu lượt khách hè này
(Ngày Nay) - Hàng trăm ngàn người dân và du khách hào hứng xem pháo hoa dọc sông Hàn, những quán bar, nhà hàng chật kín, đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2023) đã thắp lên “hy vọng rực rỡ” không chỉ cho thành phố biển mà với cả ngành du lịch nước nhà.
Khu vực hai bên bờ sông Hàn – trung tâm Đà Nẵng.
BĐS trung tâm thành phố đáng sống Đà Nẵng: Hiếm có khó tìm…
(Ngày Nay) - Là một trong những địa phương có tỷ lệ đô thị hóa cao nhất nước, song Đà Nẵng vẫn vắng bóng những tổ hợp BĐS hiện đại, đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu an cư và kinh doanh cho tầng lớp doanh nhân, người thành đạt, người nước ngoài…
Độc đáo con đường dạo ngắm hoa đỗ quyên ở độ cao 3.000m
Độc đáo con đường dạo ngắm hoa đỗ quyên ở độ cao 3.000m
(Ngày Nay) - Mới đây, khu du lịch Sun World Fansipan Legend chính thức khánh thành đường dạo ngắm hoa đỗ quyên ở độ cao trên 3.000 m so với mực nước biển, mang đến cho du khách cơ hội chiêm ngưỡng loài hoa quý của núi rừng Tây Bắc ở khoảng cách gần hơn bao giờ hết.
Mì ramen của tiệm Tsuta chinh phục các “điệp viên ngầm Michelin”Ảnh Twitter/Tsutainfo
Sao Michelin: Cơ hội vàng cho ẩm thực đường phố Việt thăng hoa
(Ngày Nay) - Ẩm thực đường phố Việt Nam đã lọt vào mắt xanh của Michelin. Một khi xuất hiện trong Michelin Guide Việt Nam số đầu tiên trình làng vào tháng 6 tới đây, đó sẽ là những bước thăng hạng cho ẩm thực đường phố Việt, như cách Michelin đã từng lột xác những thiên đường ẩm thực đường phố ở Tokyo, Hồng Kong, Singapore và Thái Lan.
Bà Nguyễn Kiều Anh – Giám đốc Marketing Sun Property lên nhận giải thưởng Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2022 cho Sun Property.
Sun Property - Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2022
(Ngày Nay) - “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2022” đã gọi tên Sun Property (Thành viên Tập đoàn Sun Group) tại Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân thường niên lần III và Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2022-2023. Sự kiện do Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam và Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam tổ chức mới đây.
Sông Hàn rực rỡ trong lễ hội pháo hoa DIFF
Có gì trong lần trở lại của Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF sau 3 năm?
(Ngày Nay) -  UBND TP. Đà Nẵng và Tập đoàn Sun Group sẽ đưa Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 (DIFF 2023) “tái xuất” từ ngày 3/6 – 8/7/2023 sau 3 năm tạm dừng vì dịch bệnh. DIFF 2023 cũng là sự kiện tâm điểm của chương trình “WOW Đà Nẵng”, nằm trong chiến dịch quảng bá du lịch “WOW Việt Nam” do Sun Group khởi xướng trên toàn quốc.
Sa Pa nay đã đổi thay, trở thành điểm sáng của du lịch miền Bắc.
Sa Pa - xứ sương mù tỉnh giấc
(Ngày Nay) - Trải qua hai thế kỷ, thị trấn mờ sương đã mang hình hài khu du lịch quốc gia, với nhiều công trình đẳng cấp vươn tầm thế giới.
Sun World trên cả nước náo nức đón khách du xuân, chơi Tết
Sun World trên cả nước náo nức đón khách du xuân, chơi Tết
(Ngày Nay) - Tại khắp các khu du lịch trên cả nước, đặc biệt là các Sun World, du khách đã có những phút giây đầu xuân thật ý nghĩa khi được cùng gia đình cầu bình an trên các đỉnh thiêng, xem pháo hoa mãn nhãn trên biển hay hoà mình trong không khí của các lễ hội nghệ thuật đặc sắc.