Tài tử Denzel Washington từng cưu mang 'báo đen' Chadwick Boseman

(Ngày Nay) - Vào tối Chủ nhật, đài ABC đã phát sóng chương trình đặc biệt "Chadwick Boseman: A Tribute For A King" để tri ân cố diễn viên Chadwick Boseman và tiết lộ câu chuyện bất ngờ liên quan tới "người hùng báo đen" và tài tử gạo cội Denzel Washington.
Tài tử Denzel Washington từng cưu mang 'báo đen' Chadwick Boseman

Trong chương trình đặc biệt, nữ diễn viên Phylicia Rashad đã kể lại một kỷ niệm mà bà có với Boseman khi nam diễn viên theo học tại Đại học Howard.

Rashad cho biết bà đã nhận được một cuộc gọi mà một nhóm sinh viên của mình đã thử vai và được nhận vào chương trình Mùa hè của Học viện Kịch nghệ Anh Mỹ, nhưng không có ai đủ khả năng chi trả cho khóa học.

"Tôi đã gọi điện cho một người bạn của mình, anh ấy gọi lại cho tôi và chúng tôi thảo luận về chuyện đó trong khoảng 5 phút, và anh ấy nói: 'Được rồi, tôi sẽ chi trả số tiền này"', bà Rashad nói.

Người bạn đó hóa ra là nam diễn viên nổi tiếng Denzel Washington, người từng nhận không ít giải thưởng Oscar cho các tác phẩm như Glory, Training Day,...

Trước đó, chính Boseman đã kể lại câu chuyện này vào năm ngoái trong một bài phát biểu tôn vinh Denzel Washington khi ông được trao Giải thưởng Thành tựu trọn đời của Viện phim Mỹ vào năm 2019.

“Như định mệnh đã xảy ra, tôi là một trong những sinh viên mà ông ấy đã trả tiền học phí. Hãy tưởng tượng bạn nhận được bức thư mà học phí của bạn cho mùa hè năm đó đã được trả và ân nhân của bạn không ai khác chính là diễn viên tuyệt nhất hành tinh", Boseman nói. “Sẽ không có Black Panther nếu không có Denzel Washington. Và không chỉ có tôi, mà toàn bộ thế hệ của đứng trên vai của Denzel".

Sau khi Chadwick Boseman đột ngột qua đời vào tuần trước, nam diễn viên Denzel Washington đã bày tỏ lòng tiếc thương cho hậu bối của mình.

“Cậu ấy là một người có tâm hồn nhẹ nhàng và là một nghệ sĩ xuất sắc, người sẽ ở lại với chúng ta mãi mãi thông qua những màn trình diễn mang tính biểu tượng trong sự nghiệp ngắn ngủi nhưng lừng lẫy của mình”, Denzel Washington tuyên bố.

Theo CNN
Nguyên Tổng Giám đốc TISCO bị đề nghị 10-11 năm tù
Nguyên Tổng Giám đốc TISCO bị đề nghị 10-11 năm tù
(Ngày Nay) - Viện Kiểm sát cho rằng bị cáo Trần Trọng Mừng (nguyên Tổng Giám đốc TISCO) có vai trò chính trong vụ án, là người chỉ đạo và tổ chức thực hiện hành vi phạm tội tại TISCO, do đó bị đề nghị mức án từ 10-11 năm tù.
Ảnh minh họa
Bộ Y tế đốc thúc sản xuất vaccine COVID-19 'made in Việt Nam' trong thời gian sớm nhất
(Ngày Nay) - Sáng 14/4, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 chủ trì cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo về kế hoạch mua, sử dụng vaccine ngừa COVID-19; tiến độ nghiên cứu, thử nghiệm vaccine ngừa COVID-19 trong nước.
Ảnh minh họa
Học sinh Hà Nội nghỉ tối đa 4 ngày dịp lễ 30-4
(Ngày Nay) - Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2021, trẻ mầm non và học sinh của các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội sẽ được nghỉ liền 4 ngày; học sinh các cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông; học viên trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên được nghỉ liền 3 ngày.