Tài xế Grab đã chụp ảnh khách của cuốc xe cuối cùng trước khi mất tích

Sau nhiều ngày mất liên lạc, gia đình đăng tin tìm kiếm, tối 28.9, thi thể nam tài xế Grab bike trẻ đã được phát hiện tại bãi đất trống tại Hà Nội, trên người có vết đâm, nghi bị sát hại.
Lực lượng chức năng chuẩn bị đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường. Ảnh Kiến Trần
Lực lượng chức năng chuẩn bị đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường. Ảnh Kiến Trần

Sáng 29.9, đại diện Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đơn vị này đang làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam tài xế Grab bike, nghi bị sát hại trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 28.9, Công an quận Bắc Từ Liêm nhận được tin báo phát hiện thi thể một nam thanh niên trẻ, mặc đồng phục Grab, tử vong tại bãi đất trống tại phường Thuỵ Phương, đơn vị này đã huy động lực lượng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Cao S. (18 tuổi, quê tại huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa). Bước đầu, công an nhận định nạn nhân bị sát hại khoảng 2 ngày trước, trên người có vết thương.

Cái chết như được báo trước

Có mặt tại hiện trường, anh Phùng Văn Tấn (34 tuổi, người thân nạn nhân) cho biết vào tối 26.9, S. có nhắn tin cho bạn gái mới quen cùng quê và bạn cùng phòng, sau khi đã đạt chỉ tiêu công việc.

“Tuởng chừng S. sẽ về nghỉ ngơi nhưng em ấy lại tiếp tục nhận khách. Trước khi đi, linh cảm không lành, S. còn chụp lại ảnh 2 khách gửi cho bạn cùng phòng, kèm dòng tin nhắn “Có gì báo công an nhé, tí chở 2 thằng này lên Cổ Nhuế”. Tưởng S. nói đùa, tuy nhiên sau đó bạn gái không liên hệ được với S. thật, đã báo tin cho các bạn và gia đình tôi”, anh Tấn kể.

Tài xế Grab đã chụp ảnh khách của cuốc xe cuối cùng trước khi mất tích ảnh 1
Những tin nhắn nạn nhân gửi cho bạn ở cùng phòng trước lúc gặp nạn

Tới sáng 28.9, mọi người vẫn không liên hệ được với S. đã quyết định đến công an trình báo, đồng thời tổ chức đi tìm kiếm. Dựa trên những thông tin cuối cùng S. trao đổi với bạn gái, mọi người đã tìm khắp phường Cổ Nhuế nhưng không có kết quả.

“Sau đó, tôi đến khu vực đê sông Hồng để tìm kiếm thì tình cờ phát hiện chiếc dép giống của S, chúng tôi tiếp tục chia nhau đi tìm thì phát hiện vết máu, rồi thấy thi thể của em cách chiếc dép vài trăm mét, lúc khoảng 18 giờ chiều 28.9. Trên người S. có vết đâm, xe máy và điện thoại đã bị lấy mất, nhưng ví tiền thì vẫn còn”, anh Tấn nhớ lại.

Anh Tấn cho biết thêm, S. là sinh viên năm nhất của Trường cao đẳng Công nghệ ô tô, địa chỉ ở quận Đống Đa, Hà Nội. Vì kinh tế gia đình khó khăn, S. vừa đi học vừa chạy xe ôm công nghệ để có tiền trang trải, phụ giúp gia đình.

Theo Thanh Niên
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.