Phố Old Compton, Soho vào đầu tháng này. 60% người dân London tin rằng thành phố sẽ phục hồi sau đại dịch. Ảnh: Vuk Valcic
Cuộc khảo sát cho thấy lo ngại London và Paris trở thành 'thành phố chết' vì COVID là không có cơ sở
(Ngày Nay) - Theo kết quả cuộc khảo sát của King’s College London và Université de Paris với người dân London và Paris, hầu hết cư dân ở hai thành phố này vẫn bằng lòng về cuộc sống đô thị - nơi họ đang ở, với một tỷ lệ nhỏ về thay đổi trong số lượng người mong muốn chuyển đi. Kết quả cho thấy các báo cáo và lo ngại về việc các thành phố sẽ "chết" vì đại dịch COVID-19 là "phóng đại" và không có cơ sở.
Bị cáo Yasumasa Shibuya (trái) bị tuyên án tù chung thân. Ảnh: AFP/TTXVN
Qua bờ Thiện - Ác
(Ngày Nay) -  Nếu không phải ruột thịt, thì đến lúc này nhiều người sẽ lẩn tránh câu chuyện của Nhật Linh, bởi vì thật đau lòng khi phải nhìn đôi mắt đen láy hồn nhiên của bé, vĩnh viễn không lớn nữa ở tuổi lên 9.
NSƯT Vũ Mạnh Dũng.
Những nhân tài thua thiệt vì truyền thông làm ngơ
(Ngày Nay) - Tôi, cũng như bạn bè và những người hâm mộ Vũ Mạnh Dũng vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đường đột và tức tưởi ấy: Một giọng nam trung hào sảng, lại bị đoạt mất mạng sống chỉ vì lưỡi dao oan nghiệt của một kẻ nghiện đang trong cơn ngáo đá, lại còn là anh vợ, ngay trước mặt vợ con, ngay chính giữa nhà mình...
NSƯT Vũ Mạnh Dũng
NSƯT Vũ Mạnh Dũng - tài năng và nhân cách
Sự ra đi của NSƯT Vũ Mạnh Dũng khiến đồng nghiệp choáng váng. Tất cả đều bày tỏ sự đau xót, tiếc thương cho một nghệ sĩ tài năng mẫu mực được quý mến, trân trọng. Trước gia cảnh còn nhiều khó khăn của nghệ sĩ quá cố, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam nơi anh công tác đã kịp thời có sự động viên hỗ trợ.