Tài xế ô tô tông cụ bà tử vong rồi bỏ chạy

(Ngày Nay) - Sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô cố tình tăng tốc, bỏ chạy khỏi hiện trường.
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: V.Q
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: V.Q

Theo thông tin từ VTC News, ngày 16/10, Công an huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang điều tra, truy tìm tài xế ô tô vừa gây tai nạn nghiêm trọng ở địa phương rồi bỏ trốn.

Trước đó, vào khoảng 9h40 ngày 15/10, bà Trần Thị N. (75 tuổi, trú thôn Tà Lang, xã Hòa Bắc) đi bộ trên đường ĐT 601.

Lúc này, một chiếc ô tô đã tông trúng bà N. khiến nạn nhân ngã nhào xuống đường và thiệt mạng.

Theo Pháp luật TP.HCM đưa tin, sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô không dừng lại mà bỏ chạy nhanh về hướng đường tránh nam hầm Hải Vân. Người dân có đuổi theo ô tô này nhưng mất dấu.

Lực lượng CSGT phối hợp cùng Viện kiểm sát huyện Hòa Vang và các đơn vị liên quan đã đến khám nghiệm hiện trường, truy tìm ô tô gây tai nạn.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Bắc Cực "viết lại" địa chính trị năng lượng trong trật tự thế giới
Bắc Cực "viết lại" địa chính trị năng lượng trong trật tự thế giới
(Ngày Nay) - Băng tan ở Bắc Cực đang mở ra các tuyến hàng hải và nguồn tài nguyên năng lượng mới. Với Hàn Quốc, đây vừa là cơ hội để tăng cường an ninh năng lượng và công nghiệp đóng tàu, vừa là phép thử chiến lược khi Seoul phải cân bằng lợi ích kinh tế với các cam kết đồng minh địa chính trị.