Tài xế xe khách trần tình việc bị người cùng nhà xe chặn đường hành hung

(Ngày Nay) - Anh Thiên cho biết, lý do mình bị 4 đối tượng chặn xe hành hung có thể là do anh nhường 1 khách cho nhà xe khác, nên người trong nội bộ nhà xe của mình đã thuê người hành hung tài xế.
Tài xế Thiên bị hành hung 2 lần liên tiếp. Ảnh: Soha
Tài xế Thiên bị hành hung 2 lần liên tiếp. Ảnh: Soha

Ngày 14/12, anh Nguyễn Anh Thiên (SN 1973, trú tại xã Liên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) là tài xế xe khách cho nhà xe L.Th  chạy tuyến Nghệ An – Sài Gòn gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng phản ánh về việc anh bị đánh đập phải nhập viện cấp cứu, theo VOV.

Trong đơn anh Thiên trình bày rõ, vào khoảng 7h30’ ngày 11/12 anh đang lái xe khách L.Th mang BKS: 37B – 019.24, khi đến địa phận Trại Gáo, huyện Nghi Lộc thì thấy chiếc xe ô tô mang BKS: 51C – 30.841 áp sát xe của anh.

Lúc này một số người trên chiếc xe ô tô bất ngờ leo lên xe khách và cầm hung khí đánh anh Thiên tới tấp.

Sau đó 4 đối tượng xuống xe khách rồi rời khỏi hiện trường. Một lúc sau nhóm đối tượng trên tiếp tục quay lại và đánh đập anh Thiên thêm một lần nữa.  

“Nhóm này đánh tôi rồi lôi xuống khỏi xe và tiếp tục đánh. Tôi cũng không biết nhóm người đã hành hung mình là ai...”, anh Thiên cho biết.

Các bác sỹ Bệnh viện Đa Khoa huyện Nghi Lộc cho biết, anh Thiên bị đa chấn thương vùng mặt và đầu, mất nhiều máu, phải khâu 5 mũi trong miệng. Bệnh nhân vẫn đang được các bác sỹ chăm sóc, điều trị.

Chia sẻ với báo Soha, anh Nguyễn Anh Thiên cho biết, trước khi sự việc xảy ra anh có nhận được tin nhắn của chủ nhà xe với nội dung: "Noi thien mai xuông câu bên thuy mà vê nhe. sơm mai hơi sau xuong vinh hăn đâp đo" (Nói Thiên mai xuống cầu Bến Thủy mà về nhé. Sớm mai Hợi Sáu xuống vinh sẽ đập đó - anh Thiên lý giải nội dung tin nhắn).

Anh Thiên cho biết thêm, nguyên nhân sự việc có thể xuất phát từ việc anh có nhường 1 hành khách cho nhà xe khác vì hành trình xe của anh không đi đến điểm đó. Anh Thiên nghi ngờ 4 thanh niên trên được người trong nội bộ nhà xe thuê đến để đánh đập.

Ảnh minh họa
Hải Dương đóng cửa trường học để phòng chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 là một nữ công nhân trên địa bàn, lo ngại nguy cơ dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, tỉnh Hải Dương đã quyết định "đóng cửa" trường học từ bậc mầm non, phổ thông đến các trung tâm giáo dục thường xuyên, trường dạy nghề, trung tâm Ngoại ngữ, tin học...
Đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường
Phát triển kinh tế tuần hoàn là yêu cầu tất yếu của phát triển bền vững
Phát biểu tham luận tại Đại hội XIII, đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu là vấn đề cấp bách toàn cầu. Phát triển kinh tế tuần hoàn là yêu cầu tất yếu của phát triển bền vững trong bối cảnh mới. -
Miền Bắc sắp đón thêm không khí lạnh tăng cường gây mưa rét.(Ảnh minh hoạ)
Thời tiết chuyển mưa rét, nhiệt độ Hà Nội thấp nhất 13 độ C
(Ngày Nay) - Hôm nay (ngày 28/1), đợt không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến tỉnh thành miền Bắc gây ra mưa nhỏ, trời rét với nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ, vùng núi cao dưới 5 độ. Tại Thủ đô Hà Nội, nhiệt độ có thể xuống thấp ở mức 13 độ C.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.