Tạm đình chỉ công tác 2 công an đánh nhau vỡ xương hàm

(Ngày Nay) - Lãnh đạo các đơn vị đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với hai cán bộ công an có xô xát khiến một người nhập viện.
Ông Trần Hậu Tâm điều trị tại bệnh viện. - Ảnh: Zing.vn
Ông Trần Hậu Tâm điều trị tại bệnh viện. - Ảnh: Zing.vn

Ngày 31/8, trao đổi với Zing.vn, trung tá Hoàng Thành Trung, Trưởng phòng Tham mưu Công an tinh Đắk Lắk cho biết, đơn vị trực tiếp quản lý đã tạm đình chỉ công tác đối với 2 cán bộ công an liên quan đến vụ đánh nhau khiến một người vỡ xương hàm.

Cụ thể, ông Trần Hậu Tâm, công tác tại Công an huyện Cư M'gar (đang tăng cường tại Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk) bị tạm bị đình chỉ 60 ngày. Còn ông Mông Phạm Thái Bằng, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông, bị tạm đình chỉ 15 ngày.

"Việc tạm đình chỉ công tác là để tổ chức xác minh làm rõ vụ việc. Quan điểm của Công an tỉnh Đắk Lắk là xử lý nghiêm sai phạm theo đúng quy định nếu có", trung tá Trung nói.

Như báo Người Lao Động đã phản ánh, trưa 27/8, tại đường 19/5, phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã xảy ra một vụ xô xát giữa 2 chiến sĩ công an nói trên. Hậu quả khiến ông Trần Hậu Tâm vỡ xương hàm, chảy nhiều máu, đa chấn thương phải nhập viện cấp cứu.

Được biết, trưa 27/8, ông Tâm tìm gặp ông Bằng để giải quyết vấn đề tiền bạc mà vợ ông Bằng (cũng làm công an) nợ trước đó. Theo đó, ông Tâm cho rằng ông Bằng dùng tay, mũ bảo hiểm đánh mình vỡ xương hàm. Trong khi đó, ông Bằng phủ nhận đánh người và cho rằng bị ông Tâm chặn đường và chỉ tự vệ.

Lý do phụ nữ Hàn Quốc né tránh thiên chức
Lý do phụ nữ Hàn Quốc né tránh thiên chức
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dân số Hàn Quốc suy giảm, lối sống hiện đại cùng yếu tố sự nghiệp đã khiến ngày càng có nhiều phụ nữ tại nước này bỏ qua thiên chức làm mẹ.
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Thị trường vàng ít biến động trong bối cảnh Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đã công bố một gói kích thích đề xuất trị giá 1.900 tỷ USD để kích hoạt nền kinh tế và đẩy nhanh việc tiêm chủng dịch bệnh.
Vệ binh Quốc gia nằm ngủ la liệt trên sàn nhà ở Điện Capitol. Ảnh: AP.
Washington D.C. đã thành 'pháo đài'
Hơn 25.000 Vệ binh Quốc gia, 4.000 cảnh sát Tư pháp và hàng chục nghìn cảnh sát Washington đang phủ khắp thủ đô, biến khu trung tâm thành một pháo đài quân sự trước lễ nhậm chức.
Mang Tết ấm cho bệnh nhân phong
(Ngày Nay) -  Bệnh nhân phong là “người khổ nhất trong những người khổ”. Họ không chỉ nghèo khổ, cô đơn, cùng cực mà còn mang gánh nặng của dị hình tàn tật.