Tận cùng nỗi đau nơi mẹ đẻ ép con "bán trinh"

Ắt hẳn nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao lại có những bà mẹ tàn ác hơn hổ dữ như vậy. Nhưng có lẽ đó là cách duy nhất để họ sống, để ho thoát khỏi đói nghèo. Mặc dù vậy, mọi lời đổ lỗi đều không thể chấp nhận khi tận cùng nỗi đau chính là khi người mẹ đẻ nhẫn tâm đưa con vào miệng lưỡi của loài "thú ác".
Tận cùng nỗi đau nơi mẹ đẻ ép con "bán trinh"
Tận cùng nỗi đau nơi mẹ đẻ ép con "bán trinh" - anh 1

Nhắc tới mại dâm ở Campuchia, người ta không thể bỏ qua cái tên Svay Pak, một làng chài ven đô Phnom Penh.

Dưới mác quán karaoke người ta có thể nhìn thấy hàng loạt những cô gái ăn mặc mát mẻ, chân dài, ngồi chờ thành hàng trong quán. Do bị cảnh sát "sờ gáy" nhiều nên hoạt động này đã thu hẹp lại và kín kẽ hơn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà Svay Pak làm mất đi thương hiệu "xuất khẩu gái trinh" của mình.

Tận cùng nỗi đau nơi mẹ đẻ ép con "bán trinh" - anh 2

Tại đây, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cảnh nhiều bà mẹ tận tay đưa con gái mình vào chốn "lầu xanh". Đằng sau mỗi cô gái mại dâm là một câu chuyện "vào nghề" không giống ai. Mặc dù chẳng ai kiểm chứng nhưng đa phần lý do của nó là tiền, là mong đổi đời, là sa ngã và là tận cùng nỗi đau.

Svay Pak, một ngôi làng nhỏ tại Campuchia được coi là "thiên đường xuất khẩu gái trinh". Bởi tại đây, với một số tiền nhỏ bạn có thể dễ dàng lấy đi "lần đầu tiên" của một cô gái trẻ tuổi.

Cô bé Pahao, 13 tuổi lần đầu tiên được người mẹ của mình đưa tới bệnh viện để thực hiện một số công đoạn kiểm tra để nhận lại một tờ giấy có tên là chứng nhận trinh tiết. Sau đó, cô bé Pahao bị chính người mẹ của mình trao tay cho một lũ đàn ông để cướp đi "cái ngàn vàng". Sau đó, Pahao chính thức trở thành gái mại dâm. Cô bé bị mẹ bán cho một nhà thổ có tiếng tại khu vực và từ đó không bao giờ còn gặp mặt.

Tận cùng nỗi đau nơi mẹ đẻ ép con "bán trinh" - anh 3

Pahao cho biết, trong nhà thổ cô bé gặp rất nhiều người cũng chung số phận giống mình và đều bị chính mẹ ruột bán đi.

Ắt hẳn nhiều người sẽ thắc mắc rằng tại sao lại có những bà mẹ tàn ác hơn hổ dữ như vậy. Nhưng có lẽ đó là cách duy nhất để họ sống, để ho thoát khỏi đói nghèo. Mặc dù vậy, mọi lời đổ lỗi đều không thể chấp nhận khi tận cùng nỗi đau chính là khi người mẹ đẻ nhẫn tâm đưa con vào miệng lưỡi của loài "thú ác".

Theo thống kê, Svay Pak có khoảng 300 gái mại dâm mà phần lớn là trẻ vị thành niên. Tương đương với việc gái còn "trinh" hay không giá tiền mua dâm cũng khác nhau. Nếu là "gái trinh" thì giá để mua là khoảng 500-700 USD. Chính vì thế, nhiều nhà thổ đã phụ trách luôn việc "vá màng trinh" để có thể lừa được những khách hàng "gà mờ".Chính vì thế, các chủ chứa luôn thích thú với những cô gái nhỏ tuổi, thậm chí từ 9-10 tuổi và thường mua họ với giá khá hậu hĩnh từ chính cha mẹ cô bé.

'Cha đẻ' của 'Plus by Bao Nam' là ai?
'Cha đẻ' của 'Plus by Bao Nam' là ai?
(Ngày Nay) - Một triển lãm mang tên "Plus by Bao Nam" diễn ra từ ngày 9/4 đến 15/4 tại Thủ Đức, (TP.HCM) đang khiến dư luận băn khoăn nghi vấn khi có một số tác phẩm được phát hiện giống hệt các tác phẩm của nghệ sỹ quốc tế. "Cha đẻ" của triển lãm này là Giám đốc sáng tạo Bảo Hoài Nam.
Ảnh minh họa
Bộ Y tế đốc thúc sản xuất vaccine COVID-19 'made in Việt Nam' trong thời gian sớm nhất
(Ngày Nay) - Sáng 14/4, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 chủ trì cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo về kế hoạch mua, sử dụng vaccine ngừa COVID-19; tiến độ nghiên cứu, thử nghiệm vaccine ngừa COVID-19 trong nước.
Ảnh minh họa
Học sinh Hà Nội nghỉ tối đa 4 ngày dịp lễ 30-4
(Ngày Nay) - Trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2021, trẻ mầm non và học sinh của các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội sẽ được nghỉ liền 4 ngày; học sinh các cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông; học viên trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên được nghỉ liền 3 ngày.
Netflix làm phim tài liệu về Chadwick Boseman
Netflix làm phim tài liệu về Chadwick Boseman
(Ngày Nay) - Mới đây, Netflix đã phát hành trailer chính thức đầu tiên cho bộ phim tài liệu về cố diễn viên Chadwick Boseman với tựa đề "Portrait of an Artist" (Chân dung một nghệ sĩ).
Anh Phan Hữu Nghiêm kết thúc 11 năm điều trị bệnh Hemophilia.
Bệnh nhân xuất viện sau 11 năm điều trị
(Ngày Nay) - Sau hơn 11 năm nhập viện tại Bệnh viện Chợ Rẫy và trải qua 26 lần phẫu thuật để điều trị căn bệnh Hemophilia (rối loạn đông máu do thiếu yếu tố đông máu), bệnh nhân Phan Hữu Nghiêm (37 tuổi, ngụ tại tỉnh Vĩnh Long) đã được xuất viện vào chiều 13/4.
Ảnh minh họa.
Hải Dương chỉ còn 9 bệnh nhân mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Tính đến chiều ngày 13/4, Hải Dương chỉ còn 9 bệnh nhân mắc COVID-19 đang được điều tri; trong đó có 3 bệnh nhân được điều trị ở Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương và 6 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện bệnh Nhiệt đới tỉnh Hải Dương.