Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy của NTK Việt Nam khi đăng quang

(Ngày Nay) - Nhà thiết kế Hoàng Hải chia sẻ niềm vui khi người đẹp Pháp nổi bật trong bộ đầm xuyên thấu dáng đuôi cá tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2016.
Hoa hậu Hoàn vũ 2016 diện đầm xuyên thấu sang trọng của nhà thiết kế Việt.
Hoa hậu Hoàn vũ 2016 diện đầm xuyên thấu sang trọng của nhà thiết kế Việt.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2016 vừa diễn ra tại Philippines đã xướng tên Iris Mittenaere (Pháp) ở ngôi vị cao quý nhất. Sau 63 năm kể từ thời của Christiane Martel, Pháp đã có người đẹp thứ hai đăng quang tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Trong đêm chung kết, tân hoa hậu 23 tuổi diện váy đuôi cá xuyên thấu, đính kết cầu kỳ. NTK Hoàng Hải khẳng định đây là thiết kế đặc biệt anh dành riêng cho tân hoa hậu.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hoàng Hải tự hào: “Hoa hậu nước Pháp Iris Mittenaere đã lọt Top 6 và cô ấy diện đầm của NTK Việt Nam”. Cách đây ít phút, Hoàng Hải đã sử dụng ảnh đăng quang của tân hoa hậu là ảnh bìa trang cá nhân.

Hoàng Hải là một trong số ít những nhà thiết kế Việt Nam có cơ hội làm việc cùng các người đẹp quốc tế. Hồi tháng 6/2016, anh có dịp sang Pháp gặp gỡ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Pháp.

Tại đây, ê-kíp của Iris Mittenaere ngỏ ý đề nghị anh thiết kế váy dạ hội cho người đẹp. Hoàng Hải đã thực hiện ngày đêm 4 mẫu đầm dạ hội gửi cho phía Iris.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy của NTK Việt Nam khi đăng quang ảnh 1Chia sẻ của NTK Hoàng Hải khi người đẹp Pháp vào sâu trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Trước đêm chung kết, tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2016, chiếc đầm đuôi cá đính kết pha lê Swarovski thủ công của Iris cũng là sáng tạo của Hoàng Hải. Toàn bộ chất liệu đều được nhập từ Italy, thực hiện trong một tháng. Mẫu váy được tiết lộ có giá khoảng 5.000 USD.

Tân Hoa hậu Iris Mittenaere sinh năm 1993, sở hữu chiều cao 1,72 m. Cô tốt nghiệp Đại học Lille Il, ghi điểm nhờ gương mặt đẹp gợi cảm và vóc dáng với số đo chuẩn. Việc Iris đăng quang được coi là “kết quả nằm trong dự đoán”.

Theo Zing
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.