Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy của NTK Việt Nam khi đăng quang

(Ngày Nay) - Nhà thiết kế Hoàng Hải chia sẻ niềm vui khi người đẹp Pháp nổi bật trong bộ đầm xuyên thấu dáng đuôi cá tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2016.
Hoa hậu Hoàn vũ 2016 diện đầm xuyên thấu sang trọng của nhà thiết kế Việt.
Hoa hậu Hoàn vũ 2016 diện đầm xuyên thấu sang trọng của nhà thiết kế Việt.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2016 vừa diễn ra tại Philippines đã xướng tên Iris Mittenaere (Pháp) ở ngôi vị cao quý nhất. Sau 63 năm kể từ thời của Christiane Martel, Pháp đã có người đẹp thứ hai đăng quang tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Trong đêm chung kết, tân hoa hậu 23 tuổi diện váy đuôi cá xuyên thấu, đính kết cầu kỳ. NTK Hoàng Hải khẳng định đây là thiết kế đặc biệt anh dành riêng cho tân hoa hậu.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hoàng Hải tự hào: “Hoa hậu nước Pháp Iris Mittenaere đã lọt Top 6 và cô ấy diện đầm của NTK Việt Nam”. Cách đây ít phút, Hoàng Hải đã sử dụng ảnh đăng quang của tân hoa hậu là ảnh bìa trang cá nhân.

Hoàng Hải là một trong số ít những nhà thiết kế Việt Nam có cơ hội làm việc cùng các người đẹp quốc tế. Hồi tháng 6/2016, anh có dịp sang Pháp gặp gỡ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Pháp.

Tại đây, ê-kíp của Iris Mittenaere ngỏ ý đề nghị anh thiết kế váy dạ hội cho người đẹp. Hoàng Hải đã thực hiện ngày đêm 4 mẫu đầm dạ hội gửi cho phía Iris.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặc váy của NTK Việt Nam khi đăng quang ảnh 1Chia sẻ của NTK Hoàng Hải khi người đẹp Pháp vào sâu trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Trước đêm chung kết, tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2016, chiếc đầm đuôi cá đính kết pha lê Swarovski thủ công của Iris cũng là sáng tạo của Hoàng Hải. Toàn bộ chất liệu đều được nhập từ Italy, thực hiện trong một tháng. Mẫu váy được tiết lộ có giá khoảng 5.000 USD.

Tân Hoa hậu Iris Mittenaere sinh năm 1993, sở hữu chiều cao 1,72 m. Cô tốt nghiệp Đại học Lille Il, ghi điểm nhờ gương mặt đẹp gợi cảm và vóc dáng với số đo chuẩn. Việc Iris đăng quang được coi là “kết quả nằm trong dự đoán”.

Theo Zing
Bảo tàng Nghệ thuật Kính màu ở Trại Da Vinci, Ba Vì
Mùa hè hậu thi cử: Khi những chuyến đi trở thành phần thưởng cho tuổi trẻ
(Ngày Nay) - Với nhiều học sinh, kỳ thi tốt nghiệp THPT không chỉ là dấu mốc học tập mà còn là thời điểm khép lại một chặng đường kéo dài suốt nhiều năm. Sau những tháng ngày ôn luyện căng thẳng, nhu cầu tìm kiếm một chuyến đi để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng và đánh dấu bước chuyển sang giai đoạn mới đang trở thành lựa chọn của nhiều gia đình và bạn trẻ.
Ông Hà Tiến Thể bên những chum tương được chăm chút bằng kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm làm nghề (Ảnh: NVCC)
Hơn nửa đời canh nắng gió cho những chum tương Đường Lâm
(Ngày Nay) - Giữa làng cổ Đường Lâm (Sơn Tây, Hà Nội), ông Hà Hữu Thể là một trong những người vẫn bền bỉ gắn bó với nghề làm tương nếp truyền thống. Hơn nửa đời canh nắng gió cho những chum tương quê nhà, ông đã gìn giữ một nghề cổ và lưu giữ những kinh nghiệm làm nghề được truyền lại qua nhiều thế hệ người dân xứ Đoài.
Khi Harry Potter, Star Wars và Interstellar gặp nhau trên sân khấu giao hưởng
Khi Harry Potter, Star Wars và Interstellar gặp nhau trên sân khấu giao hưởng
(Ngày Nay) - Những giai điệu gắn liền với các bộ phim nổi tiếng như Harry Potter, Star Wars, Jurassic Park, Interstellar hay The Godfather sẽ được tái hiện trong chương trình giao hưởng "8 Seconds: Cinematic World" do 8 The Theatre và dàn nhạc CAM Philharmonic tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM vào tháng 8 tới.
Nghệ nhân Trần Đức Tân và bộ tác phẩm “Hòa Thanh Ngũ Hành” gửi gắm khát vọng tạo bản sắc mới cho gốm Bát Tràng.
Để nghề gốm sống bằng sự trao truyền
(Ngày Nay) -  Sinh ra trong một gia đình nhiều đời làm gốm và có hơn 40 năm gắn bó với nghề gốm Bát Tràng, Nghệ nhân Ưu tú Trần Đức Tân luôn trăn trở với việc gìn giữ và trao truyền những giá trị của làng nghề. Không chỉ mong thế hệ trẻ tiếp nối nghề truyền thống, ông còn nỗ lực tìm kiếm những hướng đi mới để gốm Bát Tràng vừa giữ được bản sắc, vừa tạo nên dấu ấn của thời đại.
Mỹ cảnh báo nối lại tấn công nếu Iran không tuân thủ thỏa thuận
Mỹ cảnh báo nối lại tấn công nếu Iran không tuân thủ thỏa thuận
(Ngày Nay) - Ngày 17/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ nối lại tấn công Iran nếu Tehran không tuân thủ bản ghi nhớ (MoU) đã ký giữa hai bên. Nhà lãnh đạo Mỹ đưa ra tuyên bố này khi phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) tại Pháp.
Italy xây dựng nhà máy tái chế đất hiếm từ rác thải điện tử đầu tiên của EU
Italy xây dựng nhà máy tái chế đất hiếm từ rác thải điện tử đầu tiên của EU
(Ngày Nay) - Bộ Môi trường và An ninh Năng lượng Italy đã chính thức cấp phép cho dự án LIFE 22ENV-IT-INSPIREE, theo đó thông qua việc xây dựng nhà máy quy mô công nghiệp đầu tiên của Liên minh châu Âu (EU) tại Ceccano thuộc tỉnh Frosinone nhằm thu hồi, tái chế các nguyên tố đất hiếm từ chất thải điện và điện tử (RAEE).
Hội đồng ban giám khảo quốc tế tại DANAFF Talents 2026. Ảnh: VFDA
Lộ diện hội đồng giám khảo quốc tế "cầm cân nảy mực" tại DANAFF Talents 2026
(Ngày Nay) - Sau khi công bố 18 dự án xuất sắc góp mặt tại Vườn ươm dự án DANAFF Talents 2026, Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng (DANAFF) tiếp tục hé lộ những gương mặt sẽ đảm nhiệm vai trò “cầm cân nảy mực” của chương trình. Họ đều là những nhà giám tuyển, nhà sản xuất, nhà sáng lập liên hoan phim, giám đốc nghệ thuật giàu kinh nghiệm, đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của điện ảnh khu vực và thế giới.