Tân Hoa hậu hoàn vũ nói về nghi vấn hẹn hò Tổng thống

Trong buổi phỏng vấn với đài US 99.9 PLJ. Pia Wurtzbach lần đầu tiên lên tiếng về tin đồn hẹn hò Tổng thống Philippines Benigno Aquino III.
Tân Hoa hậu hoàn vũ nói về nghi vấn hẹn hò Tổng thống

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cho biết, cô và Tổng thống đương nhiệm không hề có mối quan hệ tình cảm. Hai người chỉ gặp nhau trong một số sự kiện xã hội ở Philippines. Người đẹp cũng cho biết, cô vẫn còn độc thân vì chưa có chàng trai nào tiếp cận.

Pia Alonzo thổ lộ, từ sau khi đăng quang, cô đã bị mất hoàn toàn sự riêng tư. “Có lúc tôi thấy ảnh của tôi trên mạng do các paparazzi chụp.

Tân Hoa hậu hoàn vũ nói về nghi vấn hẹn hò Tổng thống ảnh 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach và tổng thống Philipines - Benigno Aquino.

Đó là ảnh lúc tôi tập gym, chưa trang điểm gì cả. Tôi thầm nhủ, giá mà lúc đó mình đã trang điểm một chút!” – Tân hoa hậu khá thoải mái khi chia sẻ.

Trước đó, thông tin Hoa hậu Hoàn vũ 2015 hẹn hò với Tổng thống Philippines Benigno Aquino III tràn ngập trên mạng xã hội.

Trang tin tức GMAN cũng đã đưa một thông tin rằng, vào hồi tháng 3 vừa qua, một người bạn của ông Benigno tiết lộ với báo giới rằng,vị tổng thống này và cô Pia Wurtzbach đã cùng nhau đi chơi với một nhóm bạn.

Pia cũng dành những lời có cánh cho vị tổng thống, khi cô khen ngợi rằng Benigno là một vị tổng thống hết lòng vì nước vì dân, luôn miệng tươi cười, và luôn "sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi mà tôi đưa ra".

Ma Kết

Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.
MIK Group khởi công dự án hơn 5 ha tại Bắc Ninh
MIK Group khởi công dự án hơn 5 ha tại Bắc Ninh
(Ngày Nay) - Ngày 14/3/2026, MIK Group tổ chức Lễ khởi công Dự án Khu dân cư kết hợp Thương mại Dịch vụ và Nhà ở cao tầng II-HH11 thuộc phân khu số 2, thành phố Bắc Giang tại phường Tân Tiến (Bắc Ninh). Đây là lần đầu tiên Tập đoàn hiện diện tại thị trường Bắc Ninh, đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược mở rộng hệ sinh thái bất động sản tại khu vực công nghiệp giáp Đông Bắc Thủ đô.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Chiều 13/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Bà Urawadee Sriphiromaya, Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Thái Lan cũng như hợp tác nhằm bảo đảm an ninh năng lượng hai nước.
Thái Lan củng cố vị thế là trung tâm dịch vụ lưu trú, ăn uống và giải trí hàng đầu châu Á
Thái Lan củng cố vị thế là trung tâm dịch vụ lưu trú, ăn uống và giải trí hàng đầu châu Á
(Ngày Nay) - Từ ngày 11-13/3 , triển lãm thương mại toàn diện nhất châu Á dành cho ngành khách sạn, dịch vụ ăn uống và nhà hàng, THAIFEX-HORECASIA 2026, đã diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện IMPACT Muang Thong Thani, Thái Lan, thu hút hút hơn 20.000 lượt khách tham quan thương mại, người mua và chuyên gia kinh doanh từ khắp thế giới, đồng thời tạo ra giá trị thương mại hơn 3,5 tỷ baht (khoảng 110 triệu USD).
Ảnh minh họa
Đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp
(Ngày Nay) - Để chủ động ứng phó với không khí lạnh, mưa dông, gió mạnh trên biển và các tình huống thiên tai có thể xảy ra trong thời gian diễn ra bầu cử, ngày 13/3, Bộ Khoa học và Công nghệ có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp viễn thông thực hiện nghiêm chế độ trực lãnh đạo, trực ban chỉ huy phòng thủ dân sự và trực ứng cứu thông tin 24/24; theo dõi chặt chẽ diễn biến thời tiết, thiên tai, chủ động các biện pháp ứng phó nhằm đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt.