Tạp chí Ngày Nay tặng 30 triệu đồng cho bà con huyện đảo Lý Sơn bị ảnh hưởng bão số 9

(Ngày Nay) - Thay mặt Ban Thường Trực, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã gửi lời tri ân đến cơ quan đại diện Báo Ngày Nay tại TP.HCM cùng những tấm lòng vàng đã hướng về người dân huyện Đảo đang oằn mình chống chọi với cơn bão số 9.
Thư cảm ơn từ Ban Thường Trực UB MTTQ Việt Nam huyện Lý Sơn gửi Báo Ngày Nay.
Thư cảm ơn từ Ban Thường Trực UB MTTQ Việt Nam huyện Lý Sơn gửi Báo Ngày Nay.

Trước đó, thông qua UB MTTQ Việt Nam huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi, VPĐD Báo Ngày Nay tại TP.HCM đã gửi tặng 15 phần quà, mỗi phần quà là 2 triệu đồng tiền mặt đến bà con huyện Lý Sơn bị ảnh hưởng trong cơn bão số 9 vừa qua. Tổng số tiền gửi tặng là 30 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đạo - Uỷ viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Lý Sơn đã gửi lời cảm ơn đến Báo Ngày Nay cùng toàn thể những tấm lòng vàng đã hướng về người dân huyện Đảo đang oằn mình chống chọi thiên tai.

"Lá lành đùm lá rách, một miếng khi đói bằng một gói khi no. Thay mặt người dân, tôi xin chân thành cảm ơn!".

Cũng theo ông Đạo, hiện tại, huyện đang dốc toàn lực cứu hộ, cứu nạn và giúp người dân trên Đảo khắc phục hậu quả sau bão. Nhiều nhà dân bị sập hoàn toàn, tài sản hư hại, tàu thuyền bị chìm...

Huyện cũng đang thống kê và lên danh sách những hộ dân thiệt hại trong bão để kịp thời giúp đỡ.

(Ảnh minh hoạ: Asia Time)
Nỗi chua xót của những người Mỹ thất nghiệp kéo dài vì Covid-19

(Ngày Nay) -  Covid-19 đã khiến nền kinh tế Mỹ mất đi hơn 20 triệu việc làm và dù một số người đã được thuê lại, dữ liệu cho thấy những người thất nghiệp vẫn sẽ không có việc làm trong thời gian dài hơn khi dịch đang bùng phát lại khắp đất nước.