Tạp chí Ngày Nay tặng 30 triệu đồng cho bà con huyện đảo Lý Sơn bị ảnh hưởng bão số 9

(Ngày Nay) - Thay mặt Ban Thường Trực, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã gửi lời tri ân đến cơ quan đại diện Báo Ngày Nay tại TP.HCM cùng những tấm lòng vàng đã hướng về người dân huyện Đảo đang oằn mình chống chọi với cơn bão số 9.
Thư cảm ơn từ Ban Thường Trực UB MTTQ Việt Nam huyện Lý Sơn gửi Báo Ngày Nay.
Thư cảm ơn từ Ban Thường Trực UB MTTQ Việt Nam huyện Lý Sơn gửi Báo Ngày Nay.

Trước đó, thông qua UB MTTQ Việt Nam huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi, VPĐD Báo Ngày Nay tại TP.HCM đã gửi tặng 15 phần quà, mỗi phần quà là 2 triệu đồng tiền mặt đến bà con huyện Lý Sơn bị ảnh hưởng trong cơn bão số 9 vừa qua. Tổng số tiền gửi tặng là 30 triệu đồng.

Ông Nguyễn Đạo - Uỷ viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Lý Sơn đã gửi lời cảm ơn đến Báo Ngày Nay cùng toàn thể những tấm lòng vàng đã hướng về người dân huyện Đảo đang oằn mình chống chọi thiên tai.

"Lá lành đùm lá rách, một miếng khi đói bằng một gói khi no. Thay mặt người dân, tôi xin chân thành cảm ơn!".

Cũng theo ông Đạo, hiện tại, huyện đang dốc toàn lực cứu hộ, cứu nạn và giúp người dân trên Đảo khắc phục hậu quả sau bão. Nhiều nhà dân bị sập hoàn toàn, tài sản hư hại, tàu thuyền bị chìm...

Huyện cũng đang thống kê và lên danh sách những hộ dân thiệt hại trong bão để kịp thời giúp đỡ.

Công nhân công ty TNHH Giày Dona Standard Việt Nam năm nay được thưởng Tết nhiều hơn mọi năm.
Thưởng Tết ở năm đặc biệt – Bài 2: 'Dẫu ít dẫu nhiều, cùng nhau san sẻ'
(Ngày Nay) - Không viện lý do dịch bệnh để “trốn thưởng Tết”, một số doanh nghiệp tuy còn nhiều khó khăn, nhưng vẫn quyết định trích xuất quỹ dự phòng để san sẻ cùng công nhân viên. Đặc biệt, có công ty thời gian đầu phải sản xuất cầm chừng do dịch bệnh, nhưng cuối năm lại thưởng Tết cho công nhân nhiều hơn năm ngoái. Dẫu trường hợp này rất ít, nhưng vẫn là tín hiệu vui sau một năm quá nhiều bộn bề…
Đại sứ quán Hà Lan ở Moskva. Ảnh: rt.com
Nga trục xuất 2 nhà ngoại giao Hà Lan
Ngày 18/1, Bộ Ngoại giao Nga thông báo trục xuất 2 nhà ngoại giao Hà Lan nhằm đáp trả việc Amsterdam trục xuất 2 nhà ngoại giao của Moskva hồi tháng trước với cáo buộc gián điệp.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.