Tập đoàn FLC bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc mới

Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC vừa có quyết định bổ nhiệm bà Lê Thị Trúc Quỳnh làm Phó Tổng Giám đốc từ ngày 19/8/2020.

Bà Lê Thị Trúc Quỳnh tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế  – Trường Đại học Tổng hợp Nantes (Pháp) và có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Tài chính  – Ngân hàng. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí mới tại FLC, bà Quỳnh từng nắm giữ vị trí cấp cao tại nhiều tổ chức tài chính uy tín như Ngân hàng Hàng Hải, Ngân hàng TMCP Đại Dương, Ngân hàng Việt Á, Ngân hàng  TMCP Đại chúng Việt Nam...

Trước đó, giai đoạn từ năm 2015 – 2018, bà Trúc Quỳnh cũng từng giữ vị trí Phó Trưởng Ban Tài chính – Tập đoàn FLC và có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn trong thời gian gắn bó.

Tập đoàn FLC bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc mới ảnh 1

Bà Lê Thị Trúc Quỳnh

Trở lại lần này ở cương vị tân Phó Tổng Giám đốc, dự kiến bà Trúc Quỳnh sẽ phụ trách toàn bộ hoạt động khách hàng chiến lược của Tập đoàn FLC, Hãng hàng không Bamboo Airways cũng như các công ty thành viên. Đây là đơn vị đầu mối trong việc kết nối, quản lý khai thác dữ liệu khách hàng trên toàn hệ thống, từ đó thúc đẩy các hoạt động trao đổi hợp tác, xúc tiến thương mại giữa FLC và các khách hàng chiến lược quy mô và giàu tiềm năng.

Chia sẻ trong buổi lễ nhận nhiệm vụ mới, bà Trúc Quỳnh cho biết: “Trở thành một thành viên trong ban Tổng Giám đốc Tập đoàn vừa là vinh dự, tự hào nhưng cũng là thách thức không nhỏ trong bối cảnh thị trường nhiều biến động như hiện nay. Tuy nhiên, giữ vững tinh thần, ý chí quyết tâm của người FLC, tôi tin rằng thách thức chính là cơ hội để chúng ta nắm bắt và đưa Tập đoàn phát triển bền vững hơn nữa".

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.
Chứng khoán thế giới diễn biến theo đàm phán Mỹ - Iran
Chứng khoán thế giới diễn biến theo đàm phán Mỹ - Iran
(Ngày Nay) - Thị trường chứng khoán thế giới vừa trải qua một tuần giao dịch đầy biến động, chịu tác động trực tiếp từ tiến trình đàm phán hòa bình Mỹ - Iran và những tín hiệu mới về chính sách tiền tệ từ Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed). Dù vậy, tính chung cả tuần, chỉ số S&P 500 tăng 0,93%, Nasdaq tăng 2,43% và Dow Jones tăng 0,71%, nhờ sức bật từ nhóm cổ phiếu công nghệ và bán dẫn.