Hàng vạn du khách thích thú với kỳ nghỉ đa trải nghiệm tại resort 5 sao
Hàng vạn du khách thích thú với kỳ nghỉ đa trải nghiệm tại resort 5 sao
(Ngày Nay) - Không chỉ nghỉ dưỡng trong những căn phòng hướng biển, bơi lội giữa làn nước xanh mát, thưởng thức hải sản tươi sống… , hàng chục ngàn du khách tại FLC H otels & Resorts còn có dịp trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị hơn thế trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay .
Tiếp nối thành công những năm trước, Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2022 là sự kiện được đầu tư dàn dựng quy mô.
Du lịch Sầm Sơn sẵn sàng đón hàng triệu lượt khách hè 2022
(Ngày Nay) - Hè 2022, Sầm Sơn - thành phố biến “quốc dân” khu vực miền Bắc đã sẵn sàng tiếp đón các tín đồ xê dịch bằng chuỗi sự kiện sôi động rực rỡ sắc màu trải dài cả mùa hè. Những công tác chuẩn bị về nhân lực và vật lực đã sẵn sàng cho “thời điểm vàng” của du lịch Việt.
Nghỉ lễ 30/4 chưa biết đi đâu, khám phá 4 địa điểm du lịch gia đình gần Hà Nội
Nghỉ lễ 30/4 chưa biết đi đâu, khám phá 4 địa điểm du lịch gia đình gần Hà Nội
(Ngày Nay) -  Mùa hè là thời điểm vô cùng thích hợp để các tín đồ ưa dịch chuyển khởi động lại những chuyến đi sau một thời gian bị “bó buộc” bởi giãn cách. Nếu không có nhiều thời gian, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi những thiên đường nghỉ dưỡng gần Hà Nội sau sẽ không làm bạn thất vọng.
Ông Nguyễn Ngọc Trọng (đứng thứ 6 từ phải qua) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐQT hãng hàng không Bamboo Airways
Bamboo Airways bổ nhiệm Tân phó chủ tịch HĐQT
(Ngày Nay) - Ngày 18/4/2022, h ãng hàng không Bamboo Airways đã công bố nghị quyết về việc bầu ông Nguyễn Ngọc Trọng – Phó tổng giám đốc Bamboo Airways giữ vị trí Phó Chủ tịch HĐQT hãng.
Hòa mình vào thiên nhiên hoang dã tại FLC Zoo Safari Park Quy Nhon
Hòa mình vào thiên nhiên hoang dã tại FLC Zoo Safari Park Quy Nhon
(Ngày Nay) -  Đẹp – chất thôi là chưa đủ, hè này hội mê du lịch còn đang truyền tai nhau ghé thăm một điểm đến “sống ảo” xịn – mịn cực chuẩn chỉnh với hàng loạt góc chụp độc, lạ. Đó chính là công viên động vật bán hoang dã đầu tiên tại Quy Nhơn FLC Zoo Safari Park Quy Nhon.
Ông Đặng Tất Thắng trở thành tân chủ tịch FLC
Ông Đặng Tất Thắng trở thành tân chủ tịch FLC
(Ngày Nay) - Ông Đặng Tất Thắng sẽ chính thức đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC và Công ty Cổ phần hàng không Tre Việt từ ngày 31/3/2022 cho đến khi có quyết định mới của ĐHĐCĐ và HĐQT.
Lễ phun vòi rồng chào đón chuyến bay hạ cánh xuống sân bay Rạch Giá do Bamboo Airways khai thác.
Bamboo Airways chính thức khai trương đường bay Rạch Giá - Phú Quốc
(Ngày Nay) - Từ ngày 17/02/2022, Bamboo Airways chính thức khai thác đường bay Rạch Giá - Phú Quốc bằng máy bay phản lực Embraer hiện đại với thời gian bay chỉ 20 phút. Đường bay này được kỳ vọng sẽ góp phần hỗ trợ Kiên Giang trong công cuộc phục hồi kinh tế sau dịch.
Thông báo của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước về việc bán cổ phiếu FLC của ông Trịnh Văn Quyết.
Những vụ thao túng thị trường chứng khoán từng bị xử lí
(Ngày Nay) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đang xem xét xử lý vi phạm của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC khi bán 74,8 triệu cổ phiếu FLC nhưng không báo cáo, không công bố thông tin trước khi thực hiện giao dịch.