Tập đoàn FLC sắp ra mắt khu đô thị phong cách Pháp tại phía Tây Hà Nội

 Với việc mở rộng địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội, thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội nói chung và Tây Mỗ - Đại Mỗ nói riêng đang trở thành thỏi nam châm hút dòng tiền mạnh mẽ.Nhiều ông lớn cũng đã bắt tay đầu tư các dự án khu đô thị lớn hứa hẹn đem lại một diện mạo mới cho khu vực này.
Tập đoàn FLC sắp ra mắt khu đô thị phong cách Pháp tại phía Tây Hà Nội

Định hướng phát triển đô thị mới phía Tây Hà Nội

Những năm gần đây, khu vực phía Tây Hà Nội luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng và các chủ đầu tư bất động sản nhờ vào định hướng quy hoạch của thành phố và sự phát triển đột phá về cơ sở hạ tầng đô thị. Đây được coi là khu vực duy nhất tập trung hầu hết các hệ thống giao thông công cộng đồng bộ, hiện đại của Thủ đô.

Ngoài các công trình giao thông đường bộ, đường sắt trên cao đang hiện hữu như đường vành đai 3, đường sắt trên cao Nhổn - ga Hà Nội, Đại lộ Thăng Long, đường cao tốc Láng-Hòa Lạc...,các tuyến đường vành đai 4, 5 và các tuyến đường sắt đô thị cũng sẽ nhanh chóng được xây dựng trong vài năm tới.

Các cơ quan hành chính, kinh tế đang dần được chuyểndịch về đây, dự kiến sẽ biến khu vực phía Tây trở thành “trái tim mới” của Thủ đôtrong tương lai.

Nằm tại phía Tây, quận Nam Từ Liêm đang được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ phát triển sôi động nhất của Thủ đô. Trong đó, khu vực Đại Mỗ, Tây Mỗ sở hữu nhiều ưu thế vượt trội như quỹ đất rộng, quy hoạch bài bản, hiện đại, cùng cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển.

Với sự thay đổi diện mạo đô thị như vậy, khu vực phía Tây đang chứng kiến xu hướng dịch chuyển mạnh mẽ của cộng đồng cư dân về sinh sống và làm việc tại đây. Để đáp ứng nhu cầu an cư ngày càng cao, chủ đầu tư Tập đoàn FLC chuẩn bị ra mắt thị trường một tổ hợp đô thị mới – hiện đại và đẳng cấp  ngay tại trung tâm của khu vực này.

Phong cách Pháp giữa lòng Hà Nội

Tập đoàn FLC sắp ra mắt khu đô thị phong cách Pháp tại phía Tây Hà Nội ảnh 1

Tổ hợp đô thị FLC Premier Parc tọa lạc trên diện tích 6,4ha tại phường Đại Mỗ - vị trí vàng tại phía Tây Hà Nội và là điểm nóng đô thị hóa quận Nam Từ Liêm. Dự án sở hữu 4 mặt thoáng, tiếp giáp đường Lê Quang Đạo kéo dài rộng 40m, đường70 đang mở rộng 30m, và 2 mặt còn lại giáp đường ngoài dự án đang được quy hoạch rộng 17m và 27m.

Từ vị trí này, cư dân sẽ dễ dàng tiếp cậnhệ thống tiện ích của khu vực như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, đại siêu thị Aeon Mall đang được xây dựng, Trường Quốc Tế Nhật Bản, Trường Quốc tế IQ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Đông...

Tập đoàn FLC sắp ra mắt khu đô thị phong cách Pháp tại phía Tây Hà Nội ảnh 2

Premier Parc hiện hữu như 1 Paris thu nhỏ giữa lòng Hà Nội

FLC Premier Parc bao gồm 3 dãy shophouse, biệt thự và 2 khối chung cư cao tầng. Dáng dấp của thành phố Paris hoa lệ với phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp sẽ được tái hiện chân thực và rõ nét tại đây, mang đến không gian sống yên bình, lãng mạn, tinh tế cho tổ hợp khu đô thị FLC Premier Parc.

Cùng với đó, chuỗi 20 tiện ích độc đáo và đẳng cấp sẽ đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống ngày càng cao của cư dân: đó là Cổng chào Champs-Élysées lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, Công viên Jardin D’amour -“lá phổi xanh” của toàn khu đô thị, phố đi bộ Rue des Louvre, khu thể thao ngoài trời, trường học, bệnh viện…

“Với ý tưởng kiến tạo một “Paris thu nhỏ giữa lòng Hà Nội”, mục tiêu của chủ đầu tư Tập đoàn FLC không nằm ngoài việc xây dựng một không gian sống kiểu mẫu hiện đại, một cộng đồng cư dân ưu tú và văn minh, góp phần cùng Thủ đô Hà Nội phát triển đô thị ngày càng bền vững,” đại diện Tập đoàn FLC cho biết.

Hội tụ nhiều ưu thế vượt trội, FLC Premier Parc hứa hẹn trở thành điểm nóng đầu tư tại phía Tây Hà Nội vào dịp cuối năm này.

Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng.
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Chứng khoán Bảo Minh (mã chứng khoán: BMS) và Chứng khoán Beta vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng do hàng loạt sai phạm liên quan đến cho vay, quản lý tiền khách hàng, công bố thông tin và báo cáo tài chính.
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
(Ngày Nay) - AI và chuyển đổi số đang mở ra cơ hội chưa từng có cho công nghiệp văn hóa Việt Nam. Nhưng cùng với khả năng lan tỏa sức mạnh mềm quốc gia là áp lực giữ gìn bản sắc, xây dựng môi trường văn hóa số lành mạnh và định hình hệ giá trị cho thế hệ công dân mới.
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
(Ngày Nay) - Nhiều người đang chạy theo các trào lưu giảm cân trên mạng xã hội như nhịn ăn, cắt tinh bột hay dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc dẫn đến không ít trường hợp nhập viện vì suy kiệt và rối loạn chuyển hóa. Các bác sĩ cảnh báo, việc giảm cân nóng vội, cực đoan có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng.
Hướng về nhân dân, lấy người dân làm trung tâm
Hướng về nhân dân, lấy người dân làm trung tâm
(Ngày Nay) - Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam lần thứ XI (diễn ra từ 11-13/5/2026) đã nhận được nhiều ý kiến tâm huyết của các đại biểu đến từ các địa phương, khẳng định vai trò quan trọng của Mặt trận trong việc chăm lo an sinh xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân và xây dựng khối đại đoàn kết trong điều kiện mới.