Các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công dự án.
T&T Group khởi công dự án đô thị hơn 1.000 tỷ đồng tại Cà Mau
(Ngày Nay) - Ngày 10/12, tại Cà Mau, UBND tỉnh Cà Mau và Tập đoàn T&T Group đã chính thức khởi công dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu đô thị mới khóm 5, phường 1, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau với quy mô gần 23 ha, tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng.
Cây thông khổng lồ trong khu rừng pha lê chiếu sáng cả một vùng đất.
Giáng sinh rực rỡ sắc màu tại “khu rừng pha lê” tuyết trắng Ecopark
(Ngày Nay) - Không khí Giáng sinh ngập tràn tại thành phố xanh Ecopark. Từ công viên mùa Hạ đến công viên hồ Thiên Nga, từ khu rừng pha lê tuyết trắng đến rừng thông xanh tốt, đâu đâu cũng có thể lọt vào khung hình để tạo nên những bức ảnh đẹp cho cư dân và khách tham quan.
Hết thời gian hẹn, ngày 6/12, người dân đến HDTC làm việc nhưng không có kết quả.
Vụ KĐT An Phú - An Khánh: Công ty HDTC thất hứa với khách hàng
(Ngày Nay) - Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC) hứa, hẹn đến ngày 4/12/2023 sẽ giải quyết dứt điểm các nền đất đã chuyển nhượng cho người dân từ hơn 20 năm trước nhưng chưa bàn giao. Tuy nhiên, doanh nghiệp này lại thất hứa.
Giải bơi luôn là hoạt động được chờ đón mỗi dịp hè.
Những khu đô thị tăng giá trị sống theo thời gian
(Ngày Nay) - Một dự án có chất lượng quản lý vận hành tốt luôn thu hút cư dân và gia tăng giá trị theo thời gian. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều khu đô thị chú trọng chất lượng vận hành, chăm sóc cư dân với nhiều hình thức khác nhau.
Tầm view đắt giá của Vinhomes Sky Park khẳng định vị thế của dòng BĐS cao cấp lần đầu có mặt tại thành phố Bắc Giang.
Yếu tố đắt giá đưa bất động sản lên ngôi
(Ngày Nay) - Tầm nhìn là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo nên một không gian sống yên bình và hạnh phúc. Những dự án bất động sản sở hữu tầm nhìn trác tuyệt luôn được khách hàng mua để ở và đầu tư săn đón bởi cầu thì cao nhưng cung thì có hạn.
Hơi thở Nhật Bản ngập tràn không gian sống tại The Origami.
Vun đắp phong cách sống chuẩn Nhật tại The Origami
(Ngày Nay) - Sự tối giản, tinh tế, gắn kết với thiên nhiên là những chất liệu tạo nên The Origami, biểu tượng phong cách sống chuẩn Nhật duy nhất giữa lòng đại đô thị Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức) .
Khu vực hai bên bờ sông Hàn – trung tâm Đà Nẵng.
BĐS trung tâm thành phố đáng sống Đà Nẵng: Hiếm có khó tìm…
(Ngày Nay) - Là một trong những địa phương có tỷ lệ đô thị hóa cao nhất nước, song Đà Nẵng vẫn vắng bóng những tổ hợp BĐS hiện đại, đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu an cư và kinh doanh cho tầng lớp doanh nhân, người thành đạt, người nước ngoài…
Vinhomes Grand Park được đánh giá là một trong những đại đô thị đáng sống hàng đầu tại TPHCM.
Cơ hội đầu tư sinh lời kép tại tâm điểm phía Đông TP.HCM
(Ngày Nay) - Vinhomes Grand Park tiếp tục khẳng định được vị thế dẫn đầu thị trường bất động sản phía Đông TP.HCM khi vừa là nơi lý tưởng để an cư, vừa sở hữu giá trị thương mại vượt trội mà nhà đầu tư nào cũng đều muốn sở hữu.