Tập đoàn Hòa Phát tiếp tục ủng hộ 3 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 14/5, đại diện Tập đoàn Hòa Phát đã trao tổng số tiền 3 tỷ đồng cho 2 cơ sở bệnh viện tại Hà Nội, nhằm giúp các đơn vị y tế này vượt qua khó khăn trong nhiệm vụ chống “giặc” Covid-19.
Đại diện Tập đoàn Hòa Phát trao 2 tỷ đồng hỗ trợ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 phòng chống Covid-19.
Đại diện Tập đoàn Hòa Phát trao 2 tỷ đồng hỗ trợ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 phòng chống Covid-19.

Khi Covid-19 bùng phát trở lại trong tháng 4/2021, Bệnh viện K cơ sở 3 và Bệnh viện nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh) trở thành các khu cách ly tập trung đông người nhất, dễ lây nhiễm chéo vì bệnh nhân bị bệnh nền nặng.

Với mong muốn phần nào chung tay giúp bệnh viện nhanh chóng đẩy lùi Covid, đảm bảo an toàn cho đội ngũ y bác sĩ và người bệnh, Tập đoàn Hòa Phát đã tiếp tục hỗ trợ 3 tỷ đồng tiền mặt cho 2 cơ sở bệnh viện này.

Cụ thể, hỗ trợ 2 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, hỗ trợ 1 tỷ đồng cho Bệnh viện K cơ sở 3.

Tập đoàn Hòa Phát tiếp tục ủng hộ 3 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1

Tập đoàn Hòa Phát trao hỗ trợ 1 tỷ đồng cho Bệnh viện K cơ sở 3.

Từ khi đại dịch Covid-19 lây lan tại Việt Nam, Tập đoàn Hòa Phát đã ủng hộ tổng cộng 23 tỷ đồng tới Quỹ của Bộ Y tế, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện K, UBMTTQ Việt Nam Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Hải Dương, Hưng Yên bằng tiền mặt và trang thiết bị y tế.

Bên cạnh đó, các công ty thành viên của tập đoàn cũng tổ chức các hoạt động thiết thực ủng hộ người dân và chính quyền tại địa bàn hoạt động của mình bằng khẩu trang, nước sát khuẩn, tiền mặt…

Với hệ thống nhà máy, trang trại trải dài khắp cả nước, Tập đoàn Hòa Phát chủ động áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo vừa chống dịch vừa giữ vững sản xuất, kinh doanh đúng theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.