Tập đoàn Meey Land bị xử phạt

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Theo quyết định số 03/QĐ-XPVPHC của Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội, Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land bị xử phạt 15 triệu đồng.
Tập đoàn Meey Land bị xử phạt

Nội dung quyết định cho thấy, Công ty Meey Land đã bị xử phạt bởi hành vi vi phạm về việc “thực hiện không đúng quy định trong giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử”.

Cụ thể, theo quy định tại giấy phép số 4234/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020, Công ty Cổ phần tập đoàn Meey Land được cung cấp thông tin tổng hợp về bất động sản, kiến trúc, xây dựng, nội ngoại thất từ các nguồn tin chính thức theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, khi Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội kiểm tra cho thấy phía Công ty Meey Land đã có rất nhiều vi phạm trong quá trình cung cấp thông tin tổng hợp. Cụ thể, tại chuyên mục: Mua bán, Thuê, Cho thuê, Sang nhượng cho người dùng đăng thông tin rao bán bất động sản, cho thuê nhà, chuyên mục Tin tức các bài viết không ghi nguồn trích dẫn, hoạt động không đúng quy định của pháp luật…

Với những vi phạm này Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty Meey Land với mức phạt là 15 triệu đồng.

Tập đoàn Meey Land bị xử phạt ảnh 1

Quyết định xử phạt của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội

Công ty Cổ phần Tập đoàn MeeyLand được thành lập vào 15/08/2019, người đại diện pháp luật là ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch HĐQT, là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, qua hình thức môi giới, quảng cáo.

Meeyland phát triển một trang web, giúp thành viên và khách vãng lai có thể đăng tải, tìm kiếm thông tin liên quan đến mua bán, sang nhượng, thuê và cho thuê bất động sản.

Ngày Nay tiếp tục cập nhật thông tin!

Có nên ăn trái cây vào bữa sáng?
Có nên ăn trái cây vào bữa sáng?
Việc ăn trái cây hay uống nước ép, sinh tố hoa quả vào bữa sáng có thể khiến ruột non bị quá tải, tác động không tốt đến gan.
 Trường Mầm non Tiền Phong A (huyện Mê Linh) phun khử khuẩn phòng học để chuẩn bị đón trẻ đến trường. Ảnh: Hà Nội Mới
Các trường học Hà Nội tích cực tổng vệ sinh
(Ngày Nay) - Ngay sau khi có quyết định cho học sinh đi học từ ngày 2/3, các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã khẩn trương vệ sinh, khử khuẩn phòng học, xây dựng phương án đón học sinh quay trở lại trường.
Số lượng tinh trùng giảm đe dọa vận mệnh nhân loại
Số lượng tinh trùng giảm đe dọa vận mệnh nhân loại
(Ngày Nay) - Một nhà dịch tễ học người Mỹ cảnh báo rằng số lượng tinh trùng giảm và những thay đổi trong quá trình phát triển giới tính đang “đe dọa sự sống còn của nhân loại” và dẫn đến khủng hoảng khả năng sinh sản.