Tập đoàn Meey Land bị xử phạt

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Theo quyết định số 03/QĐ-XPVPHC của Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội, Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land bị xử phạt 15 triệu đồng.
Tập đoàn Meey Land bị xử phạt

Nội dung quyết định cho thấy, Công ty Meey Land đã bị xử phạt bởi hành vi vi phạm về việc “thực hiện không đúng quy định trong giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử”.

Cụ thể, theo quy định tại giấy phép số 4234/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020, Công ty Cổ phần tập đoàn Meey Land được cung cấp thông tin tổng hợp về bất động sản, kiến trúc, xây dựng, nội ngoại thất từ các nguồn tin chính thức theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, khi Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội kiểm tra cho thấy phía Công ty Meey Land đã có rất nhiều vi phạm trong quá trình cung cấp thông tin tổng hợp. Cụ thể, tại chuyên mục: Mua bán, Thuê, Cho thuê, Sang nhượng cho người dùng đăng thông tin rao bán bất động sản, cho thuê nhà, chuyên mục Tin tức các bài viết không ghi nguồn trích dẫn, hoạt động không đúng quy định của pháp luật…

Với những vi phạm này Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty Meey Land với mức phạt là 15 triệu đồng.

Tập đoàn Meey Land bị xử phạt ảnh 1

Quyết định xử phạt của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội

Công ty Cổ phần Tập đoàn MeeyLand được thành lập vào 15/08/2019, người đại diện pháp luật là ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch HĐQT, là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, qua hình thức môi giới, quảng cáo.

Meeyland phát triển một trang web, giúp thành viên và khách vãng lai có thể đăng tải, tìm kiếm thông tin liên quan đến mua bán, sang nhượng, thuê và cho thuê bất động sản.

Ngày Nay tiếp tục cập nhật thông tin!

Ban tổ chức trao giải Nhì cho các tác giả.
Tôn vinh nhiều tác phẩm âm nhạc “Bài ca Điện Biên”
(Ngày Nay) - Tối 19/5, tại thành phố Điện Biên Phủ, Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ tổng kết, trao giải thưởng tháng âm nhạc “Bài ca Điện Biên”.
Ảnh minh họa.
Thành đạo theo tinh thần Thiền tông
(Ngày Nay) - Sau khi vượt thành xuất gia, Sa-môn Cù Đàm trải qua nhiều năm tháng tầm sư học đạo và khổ hạnh nơi rừng già, mục đích tìm ra con đường thoát ly sanh tử.
Ảnh minh họa.
Để “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”
(Ngày Nay) - Giữa dòng chảy cuộc sống, trong các mối tương quan trùng trùng điệp điệp của xã hội, có thể mọi thứ bị xô dạt và chúng ta cứ cho là mặc nhiên như thế, tới đâu thì tới, rồi phó mặc cho hoàn cảnh và xem đó là định mệnh.
Ảnh minh họa.
Ý nghĩa tụng kinh Dược Sư và niệm Phật Dược Sư
(Ngày Nay) - Trí tuệ con người phải kèm theo lòng từ bi mới có thể phục vụ lợi ích cho nhân loại. Xây dựng thế giới Tịnh Lưu Ly, Đức Phật Dược Sư phát nguyện phát huy hiểu biết cao nhất để phục vụ cho người dân ở đó được hưởng cuộc sống sung sướng nhất.
Ảnh minh họa.
Gốc rễ của thiện và bất thiện
(Ngày Nay) - Thiện hay bất thiện trong thế gian có nhiều quan niệm, quy chuẩn khác nhau. Theo đạo Phật, thân làm ác (giết hại, trộm cướp, tà hạnh), miệng nói ác (nói dối, nói chia rẽ, nói thô ác, nói thêu dệt-dua nịnh), ý nghĩ ác (tham lam, sân hận, si mê) là bất thiện. Ngược lại là thiện.
Gìn giữ và phát huy giá trị lịch sử - văn hóa của Lễ hội Kỳ Yên Thượng Điền Đình Bình Thủy
Gìn giữ và phát huy giá trị lịch sử - văn hóa của Lễ hội Kỳ Yên Thượng Điền Đình Bình Thủy
Lễ hội Kỳ Yên Thượng Điền Đình Bình Thủy năm 2024 diễn ra từ ngày 19 - 21/5 tại Di tích kiến trúc nghệ thuật Đình Bình Thủy (đường Lê Hồng Phong, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ). Sự kiện do UBND quận Bình Thủy phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tổ chức.
Bất bình đẳng giới trong các bộ luật gia đình tại châu Phi
Bất bình đẳng giới trong các bộ luật gia đình tại châu Phi
Kết quả một nghiên cứu mới của Equality Now - một tổ chức phi chính phủ thành lập năm 1992 nhằm ủng hộ việc bảo vệ và thúc đẩy các quyền của phụ nữ và trẻ em gái - cho thấy phân biệt đối xử đối với phụ nữ và trẻ em gái là điều phổ biến trong luật gia đình trên khắp châu Phi.
Houthi tấn công tàu chở dầu treo cờ Panama ở ngoài khơi Yemen
Houthi tấn công tàu chở dầu treo cờ Panama ở ngoài khơi Yemen
Bộ Chỉ huy Trung tâm của quân đội Mỹ (CENTCOM) xác nhận lực lượng Houthi ở Yemen ngày 18/5 đã sử dụng tên lửa chống hạm để tấn công tàu chở dầu M/T Wind treo cờ Panama, thuộc quyền sở hữu của Hy Lạp, ở khu vực ngoài khơi thành phố cảng Mokha, miền Tây Yemen. Tuy nhiên, vụ tấn công không gây ra thương vong, thủy thủ đoàn đã khôi phục được hệ thống điện và con tàu vẫn tiếp tục hành trình.