Ngày hội Trung thu giàu tình nhân ái tại Meyhomes Capital Phú Quốc
Ngày hội Trung thu giàu tình nhân ái tại Meyhomes Capital Phú Quốc
(Ngày Nay) - Hàng nghìn thiếu nhi Phú Quốc sẽ vui ngày Tết trung thu và nhận được học bổng, quà trung thu trong sự kiện chủ đề “Đêm trăng thắp sáng ước mơ”. Sự kiện được tổ chức ngày 9/9/2022 trên đại lộ trung tâm An Thới rộng 36m tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, tâm điểm sôi động mới của Phú Quốc.
Bờ biển trải dài hơn 1 km, cong cong hình bán nguyệt đã giúp Bãi Lữ có một tên gọi đậm chất thơ – Vịnh Trăng
MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ - Nơi vịnh Trăng bốn mùa bừng sáng
(Ngày Nay) -  Ra mắt cuối tháng 4/2022, MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ ngay lập tức trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ. Được định danh là dự án bất động sản hàng hiệu phiên bản giới hạn tại Bắc Trung Bộ, MeySenses Luica Bay Bãi Lữ được kỳ vọng sẽ là “bệ phóng” góp phần đưa Nghệ An thăng hoa trở thành điểm đến mới của châu Á và thế giới.
Nghệ An - điểm đến hấp dẫn trên bản đồ đầu tư
Nghệ An - điểm đến hấp dẫn trên bản đồ đầu tư
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gây nhiều ảnh hưởng đến tốc độ phát triển kinh tế - xã hội của nhiều địa phương thì tỉnh Nghệ An lại là một điểm sáng hấp dẫn, với những chỉ số ấn tượng. Trong đó, dòng vốn đầu tư vào Nghệ An có bước tăng trưởng mạnh mẽ.
Bãi Lữ vẫn giữ được vẻ đẹp thuần khiết mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặn.
Bãi Lữ - nơi cất giấu một huyền thoại
(Ngày Nay) - Nói đến du lịch Nghệ An, chúng ta thường nghĩ tới biển Cửa Lò hay Khu dự trữ sinh quyển thế giới miền Tây Nghệ An (được UNESCO công nhận năm 2007) mà “bỏ quên” một “báu vật” của đất trời: Bãi Lữ - nơi được ví như “Đà Lạt” trong lòng vịnh.
Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland ký hợp tác với Tập đoàn Accor
Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland ký hợp tác với Tập đoàn Accor
(Ngày Nay) - Ngày 9/7, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland và Tập đoàn Accor (thông qua AAPC THAILAND LIMITED) đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tư vấn kỹ thuật và Hợp đồng vận hành khách sạn, villa cho Khu khách sạn và villa nghỉ dưỡng cao cấp Meyresort Lotus Signature.