Tập đoàn T&T Group ký kết thoả thuận hợp tác cùng Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwwakai

(Ngày Nay) -Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị Cấp cao hợp tác Mê Kông - Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và thăm Nhật Bản từ ngày 7/10 - 10/10. Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm này.
Chủ tịch HĐQT Kiêm TGĐ Tập đoàn T&T Group Đỗ Quang Hiển tham dự cùng Thủ tướng Chính phủ tiếp Tập đoàn Mitsui
Chủ tịch HĐQT Kiêm TGĐ Tập đoàn T&T Group Đỗ Quang Hiển tham dự cùng Thủ tướng Chính phủ tiếp Tập đoàn Mitsui

Trong khuôn khổ chuyến thăm, ngày 8/10, Thủ tướng Chính phủ đã tiếp Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Mitsui, ông Tasuo Yasunaga, một trong những đối tác lớn của Tập đoàn T&T Group. Đây là dịp để Tập đoàn Mitsui bày tỏ với Chính phủ Việt Nam mối quan tâm hợp tác, đầu tư với các đối tác hàng đầu của Việt Nam, trong đó có Tập đoàn T&T Group.

Cũng trong chuyến thăm này, ngày 10/10, tại Diễn đàn xúc tiến đầu tư Việt Nam – Nhật Bản, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Lãnh đạo các Bộ Ban ngành của Việt Nam, Chủ tịch Jetro - Ông Hiroyuki Ishige, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam – Ông Kunio Umeda và đại diện Chính phủ Nhật Bản, Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn Mitsui&Co (thuộc Tập đoàn Mitsui) đã trao thỏa thuận hợp tác toàn diện; trong đó ưu tiên hợp tác một số lĩnh vực như: thành phố thông minh, năng lượng tái tạo, nông nghiệp, y tế, giáo dục, khoáng sản, môi trường và cơ sở hạ tầng, v.v.

Tập đoàn T&T Group ký kết thoả thuận hợp tác cùng Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwwakai ảnh 1

Chủ tịch Tập đoàn T&T Group Đỗ Quang Hiển và Lãnh đạo Tập đoàn Mitsui trao Thỏa thuận hợp tác toàn diện)

Tại diễn đàn, Tập đoàn T&T Group đã trao Thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn y tế EIWAKAI của Nhật Bản. Theo đó, hai bên dự kiến thành lập một dự án liên doanh để xây dựng Trung tâm y tế nhãn khoa, nha khoa, khám sức khỏe và nội soi tại Hà Nội. Trung tâm được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn Nhật Bản và quốc tế, sử dụng các trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đến từ Nhật Bản cũng như các bác sĩ được đào tạo tại Nhật Bản, nhằm mang lại chất lượng dịch vụ cao cấp cho người dân.

Tập đoàn T&T Group ký kết thoả thuận hợp tác cùng Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwwakai ảnh 2
Phó TGĐ Tập đoàn T&T Group Trần Đỗ Thành và Lãnh đạo Tập đoàn EIWAKAI trao Thỏa thuận hợp tác xây dựng Trung tâm y tế chất lượng cao) 

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn T&T Group cho biết, y tế là một trong các lĩnh vực ưu tiên đầu tư của Tập đoàn. Việc hợp tác với Tập đoàn EIWAKAI sẽ giúp T&T Group khẳng định hơn nữa cam kết của Tập đoàn hướng đến mục tiêu cải thiện môi trường y tế tại Việt Nam, thông qua việc phát triển thêm nhiều trung tâm y tế với tiêu chuẩn cao về chăm sóc y tế không chỉ tại Hà Nội mà còn mở rộng sang các tỉnh/thành phố khác của Việt Nam.

Sau 25 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn T&T Group đã trở thành một tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành mang tầm vóc quốc tế. Chính vì vậy, ngày 9/10 vừa qua, T&T Group đã vinh dự nhận Cúp Thăng Long 2018 – Giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô do UBND Thành phố Hà Nội trao tặng.

Được thành lập từ năm 1993, tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại T&T, sau 25 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn T&T Group đã trở thành một tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành mang tầm vóc quốc tế với các lĩnh vực kinh doanh chính: Đầu tư tài chính, Kinh doanh Bất động sản, Thương mại xuất nhập khẩu, Khoáng sản năng lượng, Hạ tầng giao thông, Kinh doanh nông sản, Phát triển nông nghiệp công nghệ cao, Đầu tư và kinh doanh cảng biển - logistics, công nghiệp sản xuất & lắp ráp, Y tế - Giáo dục – Thể thao.

T&T Group là một trong số ít tập đoàn kinh tế tư nhân vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất – Nhì – Ba do Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam trao tặng và Bằng khen của Thủ tướng chính phủ. Đầu năm 2018, Tập đoàn T&T Group vinh dự nhận giải doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2018 khi đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng FAST500 năm 2018.

TIN LIÊN QUAN
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.