Taylor Swift hủy bỏ mọi chương trình trong năm 2020

(Ngày Nay) - Nữ ca sĩ Taylor Swift đã hủy bỏ tất cả buổi biểu diễn trực tiếp trong phần còn lại của năm 2020, mà theo cô là nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19.
Taylor Swift hủy bỏ mọi chương trình trong năm 2020

"Tôi rất buồn, tôi sẽ không thể gặp các bạn trong các buổi hòa nhạc năm nay, nhưng tôi biết đây là quyết định đúng đắn", Swift viết trên Twitter. "Xin vui lòng, hãy giữ sức khỏe và an toàn. Tôi sẽ gặp các bạn trên sân khấu ngay khi có thể nhưng hiện tại điều quan trọng là tuân thủ quy định ở trong nhà, vì lợi ích của tất cả chúng ta".

Các chương trình dự kiến trước đó của Taylor Swift sẽ diễn ra vào năm 2021 và các khán giả sẽ được hoàn lại vé mới. 

Nữ ca sĩ Taylor Swift không phải là nghệ sĩ duy nhất phải thay đổi lịch trình lưu diễn trong bối cảnh đại dịch, vốn đã lây nhiễm hơn 2 triệu người trên toàn thế giới.

Trước đó, ca sĩ Justin Bieber cũng đã hoãn chuyến lưu diễn "Changes" của mình, ngoài ra các ngôi sao khác như Niall Horan và Bad Bunny cũng đã hoãn các chuyến lưu diễn và sự kiện trong năm nay.

Theo CNN
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Chính quyền Mỹ đề xuất tăng mạnh lệ phí nhập quốc tịch
Chính quyền Mỹ đề xuất tăng mạnh lệ phí nhập quốc tịch
(Ngày Nay) - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) ngày 23/6 công bố đề xuất tăng đáng kể lệ phí nhập quốc tịch và chấm dứt một số chương trình miễn, giảm phí dành cho người có thu nhập thấp, trong khuôn khổ các biện pháp của chính quyền Tổng thống Donald Trump nhằm siết chặt chính sách di trú.
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
(Ngày Nay) - Sau vài năm tăng trưởng chững lại, thị trường hồ bơi tại Pháp đang cho thấy dấu hiệu phục hồi rõ rệt trong năm 2026. Những đợt nắng nóng đến sớm cùng với sự bất ổn của tình hình quốc tế đã khiến nhiều gia đình lựa chọn đầu tư vào không gian sống tại nhà thay vì chi tiền cho các chuyến du lịch nước ngoài.
Phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống
Phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng vừa ký Quyết định số 1125/QĐ-TTg ngày 23/6/2026 phê duyệt Đề án “Tuyên truyền phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” (Đề án).