Té từ trên cao xuống, người đàn ông bị 2 thanh sắt xuyên thấu bụng

(Ngày Nay) - Do sơ suất trong lúc làm việc, người đàn ông ngã từ trên cao và bị hai thanh sắt để dựa vào tường đâm trúng.
Thanh sắt xuyên thấu bụng bệnh nhân - Ảnh: Người Lao Động
Thanh sắt xuyên thấu bụng bệnh nhân - Ảnh: Người Lao Động

Thông tin từ Báo Pháp luật TP.HCM cho biết, chiều 2/8, Bệnh viện (BV) Quân y 175 (TP.HCM) đã cấp cứu bệnh nhân T.T.C. (36 tuổi) bị hai thanh sắt đâm xuyên thấu bụng.

Người quen cho biết ông C. đang làm việc tại một công trình xây dựng. Do sơ ý, ông C. đã ngã từ trên cao và bị hai thanh sắt để dựa vào tường đâm trúng.

Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ khởi động báo động đỏ để cứu bệnh nhân. Tại phòng mổ, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật rút dị vật, xử trí các tổn thương ở đùi phải, háng phải, đùi trái, bẹn trái, vết thương thấu bụng.

Sau hơn 1 giờ 30 phút tích cực cứu chữa, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và đang được tiếp tục theo dõi tích cực, theo Báo Người Lao Động.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
ĐHQG TP.HCM sẽ rà soát vấn đề liên quan “chứng chỉ nội bộ”.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM: Đại học Quốc gia sẽ rà soát vấn đề “chứng chỉ nội bộ”
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia TP.HCM ngày 14/1/2026 đã có phản hồi phóng viên Ngày Nay về việc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cấp nhiều giấy tờ gọi là “chứng chỉ nội bộ” cho học viên tham gia các khoá bồi dưỡng phương pháp giảng dạy STEAM, Kỹ năng sống, Giá trị sống...
Ảnh minh họa
Giải mã cơ chế virus Epstein-Barr gây bệnh đa xơ cứng
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Trung Quốc và Thụy Sĩ xác định cách virus Epstein-Barr làm biến đổi tế bào miễn dịch, kích hoạt quá trình tự miễn phá hủy myelin, qua đó hé lộ căn nguyên của bệnh đa xơ cứng.