Thách thức danh hài: 'Bản sao Khởi My' trượt mất 150 triệu

Gala đầu tiên của 'Thách thức danh hài' gây nhiều tiếc nuối cho khán giả khi hai người chơi xuất sắc nhất đã bắt đầu đêm gala đầy tiếc nuối
Thách thức danh hài: 'Bản sao Khởi My' trượt mất 150 triệu

Tối 17/1, Gala đầu tiên của "Thách thức danh hài" sau 2 mùa phát sóng đã diễn ra với sự xuất hiện của những gương mặt "khủng" của chương trình từng làm khán giả truyền hình cười nghiêng ngả: "Bản sao Khởi My" Thúy Kiều, "Anh chàng ảo thuật gia" Huỳnh Nhu, "Siêu nhí triệu view" An Khang, "Chị em Lài Lộ" Quốc Khải – Từ Nhân.

Thách thức danh hài: 'Bản sao Khởi My' trượt mất 150 triệu ảnh 1

"Bản sao Khởi My" diện áo bà ba, tóc thắt bím hai bên dịu dàng, đằm thắm. Trong phần thi đầu, Thúy Kiều cho bật 1 đoạn âm thanh được cắt ghép từ các phần biểu diễn của Việt Hương và Trấn Thành. Sau đó, cô diễn động tác hình thể trên nền âm thanh được phát ra. Khi Thúy Kiều tiến đến bàn giám khảo, Trấn Thành đã nắm tay cô. Lập tức, Thúy Kiều gài bẫy, để Trấn Thành phải cười vì nghe tiếng nói hài hước của mình.

Thách thức danh hài: 'Bản sao Khởi My' trượt mất 150 triệu ảnh 2

Ở vòng 2 và vòng 3, Thúy Kiều một lần nữa may mắn gây cười cho 2 vị giám khảo. Đến vòng thứ 4, Thúy Kiều tốn hơn 30 giây đầu tiên để nói cho khán giả biết là cô không còn tiểu phẩm nào để diễn nữa cả. Do lúc đi thi, cô chỉ chuẩn bị có 3 tiểu phẩm, nay diễn hết rồi thì chỉ còn biết tâm sự, chia sẻ những điều thầm kín bấy lâu cất giấu trong lòng. Thúy Kiều sau đó đến ôm 2 vị giám khảo. Việt Hương đưa tay ra ôm, Thúy Kiều đáp lại nhẹ nhàng. Khi Trấn Thành vừa đưa tay ra, Thúy Kiều đã dội gáo nước lạnh từ chối anh phũ phàng. Trấn Thành phì cười vì mình bị cô gái xinh đẹp này lừa đảo.

Gây cười thành công ở phần thứ 4, Thúy Kiều bước tiếp vào vòng cuối. Tuy nhiên, lần này cô đã không thành công. Ra về với giải thưởng khuyến khích 5 triệu đồng, Việt Hương gửi lời khuyên đến Thúy Kiều là nên theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên của mình.

Thách thức danh hài: 'Bản sao Khởi My' trượt mất 150 triệu ảnh 3

Cậu bé được mệnh danh là "Siêu nhí triệu view" An Khang trở lại sân khấu với ngoại hình khá tươi trẻ và thời trang. Ở vòng thi đầu tiên, An Khang đứng trên sân khấu, không có bạn diễn và cũng không có bất cứ đạo cụ hỗ trợ nào. Cậu bé độc thoại bằng giọng nói non nớt, đáng yêu. Một điều đặc biệt là An Khang quên nội dung diễn khá nhiều, cậu bé không thể nhớ hết lời thoại và đã có những phút "loạng choạng" trên sân khấu. Tuy vậy, bằng sự hồn nhiên của mình, An Khang vẫn vượt qua được khó khăn.

Đến vòng 2 và vòng 3, An Khang tiếp tục thừa thắng xông lên. Cậu bé lại làm Trấn Thành – Việt Hương mỉm cười vì những động tác hình thể và gương mặt biểu cảm theo từng câu nói. Đến vòng 4, An Khang vẫn sử dụng chiêu bài độc thoại cũ. Tuy có nhiều cố gắng song An Khang đã không thành công vì thời gian 60 giây đã cạn mà các giám khảo lại chưa cười.

Thách thức danh hài: 'Bản sao Khởi My' trượt mất 150 triệu ảnh 4

Ở phần thi thứ 2, Lài Lài, Lộ Lộ lấy Ngô Kiến Huy ra làm chủ đề bàn tán. Lài Lài đeo 1 bức ảnh khá lớn của Khổng Tú Quỳnh trong khi Lộ Lộ lại cầm ghi ta điện đàn hăng say. Thấy Lộ Lộ đánh đàn quá nhiệt tình, Việt Hương không giấu nổi nụ cười. Ở phần thi thứ 3, Lài Lài Lộ Lộ diễn lại 1 vở cải lương kinh điển. 2 người say sưa tung hứng hát hò nhưng lại không gây cười được cho Trấn Thành – Việt Hương. Giống như các phần thi đầu, Lài Lài – Lộ Lộ mắc phải khuyết điểm là diễn quá kịch, lời thoại nói nhanh. Chia tay Thách Thức Danh Hài với giải thưởng 5 triệu đồng an ủi, Lài Lài, Lộ Lộ xem đây như một kỷ niệm đẹp trong đời mình.

Lúc giao lưu với giám khảo, người chơi Lài Lài đã chia sẻ trong nước mắt về những khó khăn mà anh gặp phải ở cuộc sống đời thường. Lài Lài cho biết để đến "Thách thức danh hài" với tạo hình người phụ nữ, anh đã có sự đấu tranh tâm lý dữ dội. Lài Lài sau đó cũng gửi lời cảm ơn đến người vợ đã luôn yêu thương, ủng hộ anh vô điều kiện và bạn diễn Lộ Lộ - người luôn sát cánh và tạo cảm hứng cho anh.

Xuất hiện trên sân khấu đêm Gala với ngoại hình giống hệt Trấn Thành trong bộ phim "Trùm Cỏ", Huỳnh Nhu đặc biệt gây ấn tượng cho khán giả lẫn 2 vị giám khảo Trấn Thành – Việt Hương bởi sự đầu tư trong các tiết mục trình diễn. Trong phần thi đầu tiên, Huỳnh Nhu diễn cùng một người bạn. Anh chàng đóng vai người bán bánh và biểu diễn cho khán giả xem kỹ thuật ăn bánh trung thu… bằng đầu. Khi người bạn diễn của Huỳnh Nhu còn đang ngỡ ngàng không biết anh chàng sẽ làm điều đó như thế nào thì có một bạn diễn khác từ dưới sân khấu chạy lên. Huỳnh Nhu nhanh tay đưa chiếc bánh cho người bạn này, cái bánh biến mất, Huỳnh Nhu rạng rỡ công bố anh đã ăn bánh trung thu bằng đầu xong.

Thách thức danh hài: 'Bản sao Khởi My' trượt mất 150 triệu ảnh 5

Đến vòng 4, mức độ căng thẳng được đẩy lên cao độ. Huỳnh Nhu hóa thân thành một bác sĩ, khám bệnh cho bệnh nhân bằng cách… cắt tóc. Khi hăng say biểu diễn, Huỳnh Nhu đã cắt thật một chỏm tóc của bạn diễn. Giám khảo Trấn Thành – Việt Hương gần như bật cười nhưng cuối cùng vẫn kìm lại được. Kết thúc 60 giây, Huỳnh Nhu chinh phục thử thách không thành công. Anh chàng sau đó phải ra về với món quà khuyến khích 5 triệu đồng.

Đêm Gala thứ 2 của "Thách thức danh hài" sẽ lên sóng vào lúc 20h tối Chủ Nhật (24/1) trên kênh HTV7.

Video liên quan

Ma Kết

UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.