Thách thức danh hài: Bé An Kháng 'đánh lừa' Trấn Thành - Việt Hương

Tối ngày 17/1, Trong chương trình Gala Thách thức danh hài bé An Khang chỉ sử dụng một tiểu phẩm cho ba vòng thi.
Thách thức danh hài: Bé An Kháng 'đánh lừa' Trấn Thành - Việt Hương

Cậu bé An Khang được mệnh danh là “Siêu nhí triệu view” đã trở lại sân khấu đêm Gala Thách thức danh hài. An Khang đứng trên sân khấu, không có bạn diễn và cũng không có bất cứ đạo cụ hỗ trợ nào.

Thách thức danh hài: Bé An Kháng 'đánh lừa' Trấn Thành - Việt Hương ảnh 1

Cậu bé độc thoại bằng giọng nói non nớt, đáng yêu. Anh Khang làm cho Trấn Thành – Việt Hương phải liên tục phá lên cười. Việt Hương chia sẻ, chị không thể kiềm chế trước một cậu bé dễ thương, thông minh như An Khang.

Thách thức danh hài: Bé An Kháng 'đánh lừa' Trấn Thành - Việt Hương ảnh 2

Đến vòng 2 và vòng 3, An Khang tiếp tục làm hai danh hài Trấn Thành và Việt Hương mỉm cười vì những động tác hình thể và gương mặt biểu cảm theo từng câu nói. Khi được hỏi nguồn gốc các tiểu phẩm mà An Khang “học lỏm” rồi trình diễn, An Khang cho biết, em xem trên Youtube và học theo nhưng học theo người nào thì em không nhớ. Đến vòng 4 bé An Khang đã không thành công vì thời gian 60 giây đã hết mà hai vị giám khảo lại chưa cười.

T.H

Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.