Thăng hoa cảm xúc Lễ hội thời trang quốc tế Việt Nam 2021

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Sàn runway của Lễ hội thời trang quốc tế Việt Nam đã trở thành nơi các ca sĩ thoả sức cất giọng, người mẫu sải bước, mang đến cho giới mộ điệu những đêm đầy cảm xúc.
Lễ hội Thời trang quốc tế Việt Nam 2021 - Vietnam International Fashion Festival 2021 (VIFF).
Lễ hội Thời trang quốc tế Việt Nam 2021 - Vietnam International Fashion Festival 2021 (VIFF).

Lễ hội Thời trang quốc tế Việt Nam 2021 - Vietnam International Fashion Festival 2021 (VIFF) diễn ra từ 22 - 26/12 nằm trong chuỗi sự kiện thưởng lãm nghệ thuật, âm nhạc, thời trang đẳng cấp đón Giáng sinh và năm mới tại Novaland Gallery diễn ra hàng đêm từ 10/12 - 2/1/2022.

Sau 5 đêm trình diễn, VIFF mang đến cho khách hàng những bữa tiệc thời trang, âm nhạc đỉnh cao, là nơi các nhà thiết kế thể hiện tài năng, nghệ sĩ hàng đầu được biểu diễn trong một không gian hoành tráng, không khí Giáng sinh ngập tràn, ấm áp.

Đan xen với những màn trình diễn thời trang, khán giả đến với VIFF còn được thưởng thức những bản tình ca nổi tiếng từ các giọng ca hàng đầu như: Hồng Nhung, Lệ Quyên, Bằng Kiều, Ngọc Linh, Nguyễn Hưng, Uyên Linh, Lê Hiếu, Tóc Tiên…

Thăng hoa cảm xúc Lễ hội thời trang quốc tế Việt Nam 2021 ảnh 1

Ca sĩ góp mặt trong chương trình.

Trước buổi biểu diễn, ca sĩ Hồng Nhung cho biết cô rất phấn khích khi có mặt và biểu diễn đúng vào dịp Giáng sinh và năm mới tại Novaland Gallery. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Hồng Nhung từ Paris mới về, nơi có rất nhiều gallery, nên hôm nay có mặt trong gallery tại TP.HCM là một điều ngạc nhiên và thú vị. Hồng Nhung thấy Novaland Gallery là nơi không chỉ giới thiệu về những dự án về địa ốc mà có cả một lifestyle về đẳng cấp sống, một cuộc sống tốt đẹp hơn bắt đầu từ ngôi nhà của mình gắn liền với thiên nhiên, cho đến ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật…”.

Nổi bật nhất là những BST được khơi nguồn cảm hứng từ cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp hay đặc trưng kiến trúc từ các dự án của tập đoàn Novaland. Thông điệp mà các NTK muốn truyền tải qua những thước vải của các BST đó là hướng đến một phong cách sống xanh, sống đẹp, hướng đến phát triển bền vững hay đơn giản là khơi gợi tình yêu thiên nhiên, đừng vì cuộc sống vội vã mà bỏ quên những khoảnh khắc thư thái, tươi mới quanh ta.

NTK Đức Huy, chủ nhân BST I AM… YOURS cho biết VIFF 2021 là một tuần lễ thời trang đặc biệt với rất nhiều sự vui tươi và cảm xúc được thể hiện xuyên suốt trong không gian rất hoành tráng. Bên cạnh đó, dàn người mẫu chuyên nghiệp được Nova E&M mang đến đã tạo cho anh mọi thứ để BST, sự sáng tạo của anh được trọn vẹn.

Thăng hoa cảm xúc Lễ hội thời trang quốc tế Việt Nam 2021 ảnh 2

Sàn runway lung linh, ấm áp tràn ngập sắc màu cùng những người mẫu bước trên sàn diễn”.

Vedette của 2 BST Radiance - Hào Quang và Mellow – Chếnh Choáng tại Lễ hội VIFF 2021, siêu mẫu Võ Hoàng Yến hào hứng cho hay: “Trước khi catwalk, Yến cảm thấy không khí tại Novaland Gallery vô cùng náo nhiệt bởi sân khấu, sàn runway khá đặc biệt, ánh sáng cực kỳ lung linh, ấm áp tràn ngập sắc màu Noel nên rất hứng khởi để cùng những người mẫu khác bước lên sàn diễn”.

NSƯT Thành Lộc - khách mời đặc biệt nhẹ nhàng chia sẻ: “Nếu dùng một tính từ để nói về VIFF thì đó là “Tuyệt vời”. Một chương trình làm cho mọi người cảm thấy rất gần gũi. Tôi có cảm giác khách được mời đến đây giống như là mời về nhà. Là người đứng trên sàn diễn, tôi cũng cảm thấy mình giống như người nhà của họ vậy. Một không khí rất ấm cúng, thân tình”.

Thăng hoa cảm xúc Lễ hội thời trang quốc tế Việt Nam 2021 ảnh 3

Nghệ sĩ Ưu tú Thành Lộc.

Ngoài ra, khách hàng tham dự VIFF được thưởng thức những đêm nhạc lôi cuốn, chiêm ngưỡng những BST thời trang đa phong cách và trải nghiệm ẩm thực đa dạng. Chị Bùi Lan Hương (quận 7, TP.HCM) nói: “Mình rất ngạc nhiên vì năm nay Novaland tổ chức những đêm diễn âm nhạc - thời trang rất ấn tượng. Các BST thời trang có tính ứng dụng cao, được lấy cảm hứng gần gũi với thiên nhiên, cuộc sống xanh như là một xu hướng đang gắn bó mật thiết với con người, đất nước chúng ta”.

TIN LIÊN QUAN
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.