Thanh Hóa: Con trai nguyên Chủ tịch huyện tham gia đánh nữ nhân viên hàng không

Con trai của nguyên Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) là một trong 3 thanh niên có hành động côn đồ, tát, đạp ngã nữ nhân viên Vietjet Air.
Thanh Hóa: Con trai nguyên Chủ tịch huyện tham gia đánh nữ nhân viên hàng không

Một lãnh đạo Công an thị trấn Thọ Xuân xác nhận Lê Trung Dũng, trú ở thị trấn là một trong 3 thanh niên côn đồ đánh nữ nhân viên Vietjet Air tại sân bay Thọ Xuân.

Dũng là con trai của ông Lê Văn Biền, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân đã nghỉ hưu năm 2015. Lê Trung Dũng thuộc diện chơi bời lêu lổng, có trong danh sách theo dõi nghiện ma túy của địa phương.

Trước đó, hôm 23/11, Dũng cùng Phạm Hữu An (ngụ phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) và Lê Văn Nhị (ngụ xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân) tiễn người quen đi chuyến bay chặng Thanh Hoá - TP HCM.

Khi người quen hoàn tất thủ tục check-in, 3 đối tượng đã nhờ nhân viên hàng không Vietjet Air - cô Lê Thị Gi. chụp ảnh tại sảnh ga đi. Sau đó, các đối tượng tiếp tục đề nghị cô Gi. chụp ảnh chung với mình nhưng Gi. từ chối do đang làm việc.

Cả 3 đối tượng lập tức chửi bới, hành hung Gi. An dùng điện thoại đánh vào đầu và tát vào mặt cô Gi., Nhị tát vào mặt Gi. Bà Lê Thị H., cán bộ quản lý ra can ngăn thì bị Nhị tát vào mặt, đạp vào bụng.

Dũng là người giật mũ và đấm vào mặt nhân viên kiểm soát an ninh Trịnh Ngọc Hoàn khi anh này đến ngăn cản. Khi nhân viên kiểm soát an ninh Vũ Quốc Hội có mặt hỗ trợ, Dũng tấn công anh Hội vào tay và cổ.

Trong chiều nay, Cục Hàng không VN sẽ ra quyết định cấm bay đối với 3 đối tượng cũng như kiểm tra trực quan bắt buộc trong khoảng 6 tháng sau đó.

Nữ nhân viên hàng không Gi. sẽ được đưa đi giám định thương tật, nếu kết quả trên 11%, Cục Hàng không sẽ đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo Vietnamnet
Tại sự kiện MIK Partnership Summit 2026 vác chuyên gia mang đến góc nhìn về triển vọng thị trường, xu hướng phát triển năm 2026.
MIK Group mở rộng quy mô phát triển với 3 trụ cột chiến lược
(Ngày Nay) -Mở rộng quy mô, tối ưu hiệu quả và tăng cường hợp tác với các đối tác hàng đầu là định hướng xuyên suốt của MIK Group cho giai đoạn mới khi thị trường bất động sản ngày càng đặt ra yêu cầu cao hơn về chất lượng và tiêu chuẩn phát triển đô thị.
Cư dân khu nhà giàu Ciputra phản đối điều chỉnh quy hoạch
Cư dân khu nhà giàu Ciputra phản đối điều chỉnh quy hoạch
(Ngày Nay) - Cư dân Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra) vừa có đơn kiến nghị tập thể gửi các cơ quan chức năng, phản đối phương án điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu H2-1 tỷ lệ 1/2000 và quy hoạch chi tiết 1/500 trên địa bàn phường Phú Thượng và Xuân Đỉnh.
EU đạt bước tiến mới trong thỏa thuận thương mại với Mỹ
EU đạt bước tiến mới trong thỏa thuận thương mại với Mỹ
(Ngày Nay) - Ngày 19/3, Ủy ban thương mại thuộc Nghị viện châu Âu đã bỏ phiếu thông qua việc cắt giảm thuế đối với một số hàng nhập khẩu từ Mỹ theo thỏa thuận đạt được hồi tháng 8/2025, đồng thời công bố kèm theo những cơ chế bảo vệ bổ sung.