Thanh Hóa: Công an xác minh thông tin bé trai bị cha dượng bạo hành dã man

Các cơ quan chức năng Thanh Hóa đang vào cuộc xác minh thông tin một bé trai bị cha dượng bạo hành với vết thương khắp cơ thể do không nấu cơm tối.
Hình ảnh thông tin lan truyền trên mạng xã hội về bé trai bị cha dượng bạo hành. (Ảnh chụp màn hình)
Hình ảnh thông tin lan truyền trên mạng xã hội về bé trai bị cha dượng bạo hành. (Ảnh chụp màn hình)

Sáng 20/5, trao đổi với PV Infonet, Thượng tá Nguyễn Văn Quyền, Trưởng Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết “Ngay sau khi nhận được thông tin lan truyền trên mạng xã hội, tôi đã chỉ đạo các chiến sĩ trong cơ quan về các địa phương xác minh, đồng thời yêu cầu công an các xã báo cáo nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được sự việc trên có hay không, xảy ra ở địa bàn nào”.

Trước đó, vào tối 19/5, trên mạng xã hội facebook  xuất hiện hình ảnh một bé trai khoảng 8-10 tuổi với vết thương tím tái lằn khắp cơ thể cùng dòng nội dung: "Bố dượng đánh lằn hết người".

Theo nội dung của bài viết, sự việc xảy ra với cháu H. (ở huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) bị bố dượng đánh không thương tiếc vì cháu đi đá bóng về mà không nấu cơm cho bố mẹ; khi cháu H. vừa về đến nhà, anh Kh. (là bố dượng) đã dùng gậy để sẵn đánh đập cháu dã man.

Thông tin vụ việc đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận thể hiện sự căm phẫn, bức xúc đối với hành động của người cha dượng.

Theo Infonet
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
Không có điều kỳ diệu, chỉ có phương pháp phù hợp
(Ngày Nay) - Rất nhiều gia đình có con tự kỷ ráo riết đi tìm giáo viên giỏi hay trung tâm đắt tiền… những mong con tiến bộ. Nhưng theo nhiều giáo viên chuyên ngành sư phạm đặc biệt, không có phép màu nào hơn là tìm cho trẻ phương pháp phù hợp để con thấy thoải mái và dễ dàng hòa nhập.
Con người và Biểu tượng (Man and his symbols) là tác phẩm duy nhất xuất bản hướng đến đại chúng của nhà tâm lý học nổi danh Carl Jung.
Con người và biểu tượng - Những giấc mơ hé lộ tiềm thức loài người
(Ngày Nay) - "Con người và biểu tượng" là tác phẩm đầu tiên và duy nhất trong đó Carl Jung giải thích cho độc giả phổ thông đóng góp lớn nhất của ông cho biết về tâm trí con người: lý thuyết về tầm quan trọng của ý nghĩa biểu tượng - đặc biệt khi chúng được hé lộ trong những giấc mơ.
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
Bộ trưởng Quốc phòng Israel kêu gọi ngừng cải cách tư pháp
(Ngày Nay) - Tối 25/3, Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Yoav Gallant - một thành viên cấp cao thuộc đảng Likud của Thủ tướng Benjamin Netanyahu, đã kêu gọi dừng kế hoạch cải cách tư pháp đang gây nhiều tranh cãi, đồng thời hối thúc người dân chấm dứt làn sóng biểu tình quy mô lớn phản đối chính phủ, cũng như tình trạng lực lượng dự bị quân sự từ chối tham gia huấn luyện.