Thành Long và ‘Kẻ huy diệt’ Schwarzenegger bị hãng phim Nga kiện

Tập đoàn điện ảnh Nga (Russian Film Group - RFG) đã đệ đơn kiện lên Tập đoàn phim Trung Quốc diễn viên Jackie Chan và diễn viên Arnold Schwarzenegger đòi thu hồi hơn 216 triệu rúp.
Diễn viên Schwarzenegger và Thành Long
Diễn viên Schwarzenegger và Thành Long

Lý do của vụ kiện được RFG giải thích là trược đó họ đã tài trợ tiền để các nhà đầu tư Nga và Trung Quốc làm bộ phim có tên Bí ẩn con dấu rồng: Hành trình đến Trung Quốc (The Mystery of the Dragon Seal: Journey to China), nhưng sau khi phát hành ở Trung Quốc, RFG chưa nhận được bất cứ đồng nào từ doanh thu phát hành phim.

Trong khi đó nhà sản xuất phim Alexei Petrukhin nói rằng những yêu cầu từ RFG là vô vọng vì theo ông số tiền mà nhà sản xuất nhận được là tiền từ Quỹ điện ảnh chứ không phải từ RFG, vì vậy, các các nhà đầu tư làm phim của Nga và Trung Quốc và đặc biệt là các diễn viên, không liên quan gì.

Thành Long và ‘Kẻ huy diệt’ Schwarzenegger bị hãng phim Nga kiện ảnh 1

Diễn viên Thành Long trong phim The Mystery of the Dragon Seal: Journey to China

Vụ kiện đã được tòa án trọng tài ở Nga thụ lý.

The Mystery of the Dragon Seal: Journey to China là bộ phim hợp tác giữa Nga và Trung Quốc, phim được đạo diễn bởi Oleg Stepchenko, cùng sự tham gia diễn viên Thành Long và Arnold Schwarzenegger. Đây là lần đầu tiên Arnold Schwarzenegger và Thành Long cùng xuất hiện trong một bộ phim cùng nhau kể từ năm 2004. Sau tuần lễ ra mắt đầu tiên, phim chỉ thu được hơn 2 triệu USD trong khi chi phí làm phim lên đến hơn 50 triệu USD.

Theo MTG
Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu bé gái rơi từ tầng 13 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội).
Phút giây huyền diệu
(Ngày Nay) - Ngày 28/2/2021, Nguyễn Ngọc Mạnh, chàng trai 31 tuổi ở thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh, TP Hà Nội) đã có một hành động phi thường.
Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Bản tin 18h ngày 28/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 16 ca mắc mới, trong đó 12 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương, 4 ca nhập cảnh tại Tây Ninh (3 ca) và Đồng Tháp (1 ca).
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
(Ngày Nay) - Kể từ ngày 1/3, các trường học trên địa bàn TP HCM sẽ đón hơn 1,7 triệu học sinh quay trở lại lớp học sau thời gian nghỉ kéo dài do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp
Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp
(Ngày Nay) - Khi nghe về Bill Gates, người ta luôn nghĩ đến Microsoft và hoạt động từ thiện, tuy nhiên người đàn ông giàu thứ 4 thế giới lại rất thích làm nông nghiệp. Trong những năm gần đây, vị tỷ phú công nghệ đã liên tục mua các mảnh đất nông nghiệp và biến mình thành địa chủ lớn nhất nước Mỹ.
Phát hiện 'họ hàng' của SARS-CoV-2 tại Campuchia
Phát hiện 'họ hàng' của SARS-CoV-2 tại Campuchia
(Ngày Nay) - Được cất giữ trong tủ đông lạnh tại Viện Pasteur Campuchia là mầm bệnh từ dơi đã tồn tại hàng thập kỷ, được coi là một trong những họ hàng gần nhất được biết đến với virus Sars-CoV-2, hiện đang gây ra hơn 2,5 triệu ca tử vong do COVID-19 trên toàn cầu.