Thanh Thanh Hiền ly hôn Chế Phong

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) - Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền đã ly hôn với ca sĩ Chế Phong, con trai của danh ca Chế Linh, vì anh thay lòng đổi dạ.

Thanh Thanh Hiền ly hôn Chế Phong

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền xác nhận với Ngoisao.net, chị và ca sĩ Chế Phong đã ly hôn một thời gian. Trước đó, chị thường né tránh mọi câu hỏi liên quan đến bạn đời và im lặng trước tin đồn cả hai đã "đường ai nấy đi" từ lâu.

Trong một bài phỏng vấn, Thanh Thanh Hiền cay đắng chia sẻ chị chia tay chỉ vì Chế Phong đã thay lòng đổi dạ. Đó là câu chuyện buồn nên chị không muốn đào sâu mà cũng không muốn nhắc đi nhắc lại. Chị từng níu giữ cuộc hôn nhân này nhưng giờ thì không còn ý định đó nữa và đã chặn số điện thoại của anh. Vết thương lòng vì bị phản bội khiến chị đau đớn, không thể nguôi ngoai nên bắt buộc phải làm vậy. Chị cũng không muốn gặp lại chồng cũ. Sau khi chia tay, nữ ca sĩ còn để lại cho anh căn hộ mua bằng tiền của chính mình ở quận 1, TP HCM.

Trước khi đường ai nấy đi, vợ chồng Thanh Thanh Hiền - Chế Phong không có con chung.

Thanh Thanh Hiền làm đám cưới với Chế Phong năm 2015, sau khi trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có hai con gái riêng. Lần thứ hai làm vợ, Thanh Thanh Hiền khao khát hạnh phúc bền lâu và dành hết tâm sức để vun vén cho tổ ấm. Chị đảm nhận việc kiếm tiền còn Chế Phong ngừng toàn bộ con đường ca hát. Đã có lần chị trách anh lười đi hát, tiếc vì khán giả ít có cơ hội thưởng thức giọng hát Trời phú của anh.

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong từng chia sẻ, họ cùng qua đổ vỡ nên họ rất trân trọng cuộc hôn nhân lần này. Trước khi đến với Chế Phong, Thanh Thanh Hiền trải qua cuộc hôn nhân với nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú. Còn Chế Phong có ba người con với hai người vợ trước.

Thanh Thanh Hiền sinh năm 1969 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật tại miền Bắc. Chị nổi tiếng qua các tiểu phẩm kết hợp cùng nghệ sĩ Xuân Hinh và có khả năng hát nhiều dòng nhạc. Chế Phong sinh năm 1973, kém Thanh Thanh Hiền bốn tuổi. Anh là con trai của danh ca Chế Linh và theo đuổi dòng nhạc trữ tình.

Theo Doanh nghiệp
VNVC khai trương trung tâm tiêm chủng thứ 3 tại Đồng Nai.
VNVC khai trương trung tâm tiêm chủng thứ 3 tại Đồng Nai
(Ngày Nay) -  Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần phòng chống dịch bệnh cho người dân, nhất là trong thời điểm Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 28/1/2021, Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC) đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng VNVC Long Thành (tỉnh Đồng Nai).
Phòng ngừa COVID-19: Chủ động ứng phó thay vì hoang mang!
Phòng ngừa COVID-19: Chủ động ứng phó thay vì hoang mang!
(Ngày Nay) - Tại sao virus COVID-19 biến chủng và có thể lây nhanh hơn?. Phương pháp phòng ngừa trong "tình hình mới" của dịch COVID-19 thế nào? Phóng viên Tạp chí Ngày Nay đã có buổi trao đổi với Bác Sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng Khoa Nhiễm bệnh viện Nhi đồng 1, TP.HCM về vấn đề này.
Chuyện “cho đi” của người có nhóm máu đặc biệt
Chuyện “cho đi” của người có nhóm máu đặc biệt
(Ngày Nay) - Đối với người bệnh cần truyền máu, máu vốn là nguồn sống vô giá. Với người có nhóm máu hiếm rơi vào tình huống cấp cứu khẩn cấp thì nguồn sống đó còn quý hơn vàng. Hiểu được tầm quan trọng của nhóm máu mình đang mang, những người có nhóm máu hiếm đã “bắt tay” thành từng nhóm, hết mình giúp đỡ người khác và cũng là cách họ giúp chính mình.
Ảnh minh họa
Hải Dương đóng cửa trường học để phòng chống dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 là một nữ công nhân trên địa bàn, lo ngại nguy cơ dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, tỉnh Hải Dương đã quyết định "đóng cửa" trường học từ bậc mầm non, phổ thông đến các trung tâm giáo dục thường xuyên, trường dạy nghề, trung tâm Ngoại ngữ, tin học...
Đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường
Phát triển kinh tế tuần hoàn là yêu cầu tất yếu của phát triển bền vững
Phát biểu tham luận tại Đại hội XIII, đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu là vấn đề cấp bách toàn cầu. Phát triển kinh tế tuần hoàn là yêu cầu tất yếu của phát triển bền vững trong bối cảnh mới. -