Thanh Vân Hugo diện váy ren xuyên thấu màu hồng nhạt trễ vai toát lên vẻ tươi trẻ trong một sự kiện tối 24/10 ở Hà Nội.
Tối 24/10, Thanh Vân Hugo diện váy ren xuyên thấu màu hồng nhạt trễ vai trong một sự kiện ở Hà Nội. Nữ diễn viên tiết chế phụ kiện và phối váy với giày cao gót hồng cùng tông.
Với trang phục xuyên thấu, Thanh Vân khoe ba hình xăm trên cơ thể với nhiều ý nghĩa khác nhau. Cô cho biết cô coi hình xăm viên kim cương ở ngực trái và cổ tay phải như một thứ trang sức cứng rắn, giúp bảo vệ trái tim cô tránh khỏi những tổn thương.
Hình xăm đôi cánh thiên thần ở sau lưng được nối với nhau bằng dòng chữ tiếng Anh với ý nghĩa sinh ra để tự do. Vân Hugo chia sẻ cô không thích trói buộc mình vào một khuôn khổ, mà mong làm bất cứ những gì mình thích.
Dù một tuần nữa là sinh con thứ ba, người mẫu Hạ Vy vẫn góp mặt ở sự kiện. Cô dẫn con trai thứ hai 4 tuổi đi cùng mình. Lần mang bầu này là một nàng công chúa nên Hạ Vy rất mong mỏi đến ngày con gái chào đời.
Hai nhà thiết kế Ly Eva, Hà Minh Phúc và MC Thái Dũng (thứ hai từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng Vân Hugo.
Bố mẹ đẻ Thanh Vân bên con gái. Khi Vân Hugo gặp sóng gió hôn nhân và làm mẹ đơn thân, cả hai đã rất lo lắng. Nhìn con gái vượt qua khó khăn và gặt hái thành quả trong sự nghiệp, bố mẹ cô an tâm phần nào. Cả hai hiện vẫn giúp đỡ Vân Hugo chăm sóc bé Bin để cô chuyên tâm cho công việc.
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa đăng tải dự thảo Thông tư ban hành Quy chế đào tạo trình độ đại học trên Cổng thông tin điện tử của Bộ để lấy ý kiến rộng rãi các cơ quan, tổ chức, chuyên gia, nhà khoa học, cơ sở giáo dục đại học và các đối tượng có liên quan.
(Ngày Nay) - Ngày 04/6/2026, Cơ quan quản lý dược phẩm Australia (TGA) cảnh báo thu hồi khẩn cấp đối với hai sản phẩm thực phẩm chức năng thuộc thương hiệu Nature’s Own sau khi phát hiện nguy cơ có thể tồn tại mảnh kính bên trong lọ đựng sản phẩm.
(Ngày Nay) - Tháp Hòa Lai là một trong những cụm tháp cổ Chăm Pa, gồm có ba tháp hiện nằm ở thôn Ba Tháp, xã Thuận Bắc, tỉnh Khánh Hòa. Được đánh giá là một trong những di tích cổ nhất và đẹp nhất còn tồn tại
(Ngày Nay) - Với tầm nhìn chiến lược đưa Lào Cai trở thành trung tâm du lịch động lực của vùng và nâng cao vị thế du lịch tỉnh trên bản đồ quốc tế, mô hình du lịch cộng đồng đang được địa phương này chú trọng phát triển theo các tiêu chuẩn khắt khe của ASEAN.
(Ngày Nay) - Những ngày đầu tháng 6/2026, hai lô vải thiều tươi đầu tiên của Việt Nam (khoảng 2 tấn) đã được xuất khẩu từ Việt Nam sang thành phố Houston, bang Texas (Hoa Kỳ).
(Ngày Nay) - Các cơ sở y tế có thể là nơi “cửa ngõ” đầu tiên phát hiện các dấu hiệu trẻ bị bạo hành, kết nối để cơ quan chức năng vào cuộc, và là “lá chắn” vững chắc bảo vệ trẻ em.
(Ngày Nay) - Chiều 3/5, chương trình giao lưu ngôn ngữ và văn hóa thanh niên Việt Nam - Trung Quốc với chủ đề Đối thoại tri âm - đồng hành cùng trẻ thơ, cùng nhau làm đẹp ngôn ngữ” đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội.
(Ngày Nay) - Chiều 3/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, thành phố Huế thông tin, đơn vị đã hoàn thành việc phục chế Bảo vật quốc gia “Ngai vua triều Nguyễn”.
(Ngày Nay) - Ba tháng sau khi xung đột bùng phát, Tổng thống Donald Trump được cho là đang gấp rút tìm kiếm một thỏa thuận với Iran để thoát khỏi cuộc chiến kéo dài ngoài dự tính.