Thành viên thứ 11 của đội bóng được giải cứu thành công

(Ngày Nay) - Cho đến hiện tại, đã có tổng cộng 3 trong tổng số 5 thành viên còn lại của đội bóng Wild Boar được giải cứu thành công khỏi hang Tham Luang.
Thành viên thứ 11 của đội bóng được giải cứu thành công

Các nhân chứng của hãng tin Reuters từ bên trong hang Tham Luang cho biết nạn nhân thứ 11 đã xuất hiện và nhanh chóng được các nhân viên cứu hộ đưa ra khỏi hang.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ, có 3 nạn nhân liên tiếp được đưa ra khỏi hang trong ngày thứ ba tiến hành chiến dịch giải cứu đội bóng.

Hiện chưa rõ danh tính của cả 3 nạn nhân này, chỉ còn lại 2 thành viên của đội bóng hiện vẫn chưa được giải cứu,bao gồm HLV của đội bóng và một cầu thủ.

Theo Reuters

Bộ GD&ĐT làm rõ hơn về khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022
Bộ GD&ĐT làm rõ hơn về khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022
(Ngày Nay) - Để làm rõ hơn việc triển khai các mốc thời gian theo khung kế hoạch trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ông Nguyễn Xuân Thành, Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) đã trao đổi một số nội dung xung quanh vấn đề này.
Người dân Mỹ đeo khẩu trang tại Quảng trường Thời Đại
Tiêm vaccine COVID-19 chỉ là sự khởi đầu trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh
(Ngày Nay) - Vaccine COVID-19 đang có dấu hiệu suy yếu theo thời gian do các biến thể mới ngày càng nguy hiểm hơn. Vậy nên, các chính sách về giãn cách xã hội và ý thức của người dân vẫn là vũ khí tối quan trọng để chống lại đại dịch. Mọi sự chủ quan đều có thể phải trả giá đắt trong thời điểm hiện nay.
Vai trò của Olympic trong quan hệ Hàn-Triều
Vai trò của Olympic trong quan hệ Hàn-Triều
(Ngày Nay) - Vào ngày 27/7, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã thống nhất cải thiện quan hệ hai miền. Cụ thể, hai nhà lãnh đạo đã trao đổi qua thư kể từ hồi tháng 4, khi Triều Tiên tuyên bố sẽ không tham gia Olympic Tokyo 2020 do lo ngại về đại dịch COVID-19.