Nạn nhân thứ 10 được đưa ra khỏi hang bằng cáng

(Ngày Nay) - Liên tiếp 2 nạn nhân được đội cứu hộ đưa ra khỏi hang Tham Luang thành công chỉ cách nhau chưa đầy một tiếng.
Nạn nhân thứ 10 được đưa ra khỏi hang bằng cáng

Một nhân chứng của Reuters cho biết đã chứng kiến hai nạn nhân đang được đưa ra khỏi hang Tham Luang bằng cáng. Đây là hai người đầu tiên được đưa ra trong ngày hôm nay - ngày thứ ba của chiến dịch giải cứu.

Đã có tổng cộng 8 nạn nhân trong số các thành viên đội bóng được giải cứu khỏi hang trong hai ngày đầu tiên - 4 người vào ngày 8/7 và thêm 4 người vào ngày hôm qua (9/7).

Như vậy tính tới hiện nay, đã có tổng cộng 10 nạn nhân được đội thợ lặn đưa ra khỏi hang Tham Luang.

Theo Reuters

Covid-19 xuất hiện khiến người người nhà nhà rơi vào cảnh tài chính khó khăn
Những câu chuyện ấm áp tình người giữa mùa COVID khó khăn
Sự tấn công của chủng virus Delta với tốc độ lây lan nhanh chóng đã khiến cho tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nhưng giữa những khó khăn chất chồng mà dịch bệnh quái ác này đem lại, vẫn còn đó nhiều câu chuyện đẹp về tinh thần tích cực, lạc quan, đoàn kết của người Việt cần được sẻ chia, lan tỏa rộng khắp.
Những nguyên tắc dinh dưỡng trong dự phòng và điều trị COVID-19 bạn nên biết
Những nguyên tắc dinh dưỡng trong dự phòng và điều trị COVID-19 bạn nên biết
Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của con người, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng và đẩy lùi được bệnh tật. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý là rất cần thiết để tăng sức đề kháng với mỗi người.
Nhiều nơi tại Brazil lần đầu có tuyết rơi
Nhiều nơi tại Brazil lần đầu có tuyết rơi

(Ngày Nay) - Một khối không khí lạnh từ vùng cực đang thổi vào sâu trong lãnh thổ Brazil đã khiến nhiệt độ giảm và tuyết rơi tại nhiều nơi. Hiện tượng thời tiết hy hữu này dù gây thích thú cho người dân nhưng lại đe dọa các vườn cây cà phê, mía và cam của nông dân.