Thảo Trang phủ nhận ly hôn Phan Thanh Bình vì có người thứ ba

Thảo Trang cho biết, cô ly hôn Phan Thanh Bình không phải vì có người thứ ba. Với cô, nam diễn viên Khôi Trần chỉ là một người bạn.
Thảo Trang phủ nhận ly hôn Phan Thanh Bình vì có người thứ ba

Mới đây, Thảo Trang thừa nhận cuộc hôn nhân của cô với cầu thủ Phan Thanh Bình đổ vỡ. Cặp đôi đẹp một thời của làng giải trí Việt đã ký đơn ly hôn và đang đợi quyết định cuối cùng của tòa án. Thảo Trang cũng không tiết lộ nguyên nhân khiến mối quan hệ của họ sứt mẻ. Cô không muốn chuyện mình làm tổn thương con cái.

Thảo Trang phủ nhận ly hôn Phan Thanh Bình vì có người thứ ba ảnh 1

Thảo Trang, Phan Thanh Bình ly hôn sau 6 năm chung sống.

Trong khi hai nhân vật chính chọn sự im lặng, thì dư luận lại rộ lên tin đồn Thảo Trang có người thứ ba. Bức ảnh chụp Thảo Trang tình cảm bên diễn viên Khôi Trần mà cô chia sẻ trên trang cá nhân trước đây nhanh chóng được độc giả mạng đem ra bàn tán. Khôi Trần đang bị cho là người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa Thảo Trang và Phan Thanh Bình.

Tuy nhiên, Thảo Trang phủ nhận điều này. Trả lời truyền thông, vợ của cựu tiền đạo Phan Thanh Bình chia sẻ: "Tôi quen Khôi Trần từ khi đóng chung bộ phim Gió về cù lao năm 2012. Tôi với anh ấy trước giờ chỉ là bạn thân. Bây giờ cũng vậy".

Trước đó, Khôi Trần cũng lên tiếng phủ nhận mình là “người thứ ba”. Theo Khôi Trần, tuyệt đối không có tình yêu giữa anh và Thảo Trang. Đồng thời nam diễn viên cũng khẳng định, anh không chỉ chơi với cả hai vợ chồng Phan Thanh Bình, chứ không riêng Thảo Trang. Khi quay những thước phim nóng bỏng anh đóng cùng cô thì Phan Thanh Bình cũng có mặt tại hậu trường.

Thảo Trang phủ nhận ly hôn Phan Thanh Bình vì có người thứ ba ảnh 2

Cả Thảo Trang và Khôi Trần đều khẳng định, họ chỉ là bạn.

Về phía Phan Thanh Bình, mới đây anh cũng lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn với Thảo Trang sau 6 năm chung sống. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, tiền đạo đình đám một thời của đội tuyển Việt Nam không muốn đưa ra bất cứ bình luận gì về chuyện tình cảm.

Nhật Anh

Các em học sinh TP Hồ Chí Minh trong một hoạt động ngoại khóa.
TP HCM tăng cường quản lý việc sử dụng mạng xã hội trong trường học
(Ngày Nay) - Ngày 14/1, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh (GD-ĐT) đã có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục tăng cường quản lý việc sử dụng mạng xã hội của cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên, nhằm ngăn chặn việc lan truyền hình ảnh, video và thông tin tiêu cực trên không gian mạng.
Ảnh minh hoạ.
Sử dụng "đồng hồ vũ trụ" để xác định niên đại các cảnh quan cổ xưa
(Ngày Nay) - Một nhóm nghiên cứu quốc tế vừa công bố phương pháp mới mang tên "đồng hồ vũ trụ" có thể giúp các nhà khoa học giải mã lịch sử hình thành các cảnh quan cổ xưa tại Australia. Phương pháp này không chỉ làm sáng tỏ tác động của địa chất, khí hậu và các chuyển động kiến tạo nên môi trường, mà còn giải thích nguồn gốc của các mỏ khoáng sản quý giá tại quốc gia này.
Cố vấn An ninh Quốc gia Hàn Quốc Wi Sung Lac phát biểu tại một cuộc họp báo ở thủ đô Seoul. Ảnh: Korea JoongAng Daily.
Hàn Quốc cân nhắc khôi phục thỏa thuận quân sự liên Triều
(Ngày Nay) - Cố vấn An ninh Quốc gia Hàn Quốc Wi Sung Lac cho biết chính phủ nước này đang xem xét khả năng khôi phục thỏa thuận quân sự liên Triều 2018 nhằm giảm các hoạt động quân sự dọc biên giới và hiện các cuộc thảo luận liên quan đến vấn đề này đang được tiến hành.