Thầy giáo bị đâm chết vì nhắc nhở bật nhạc quá to

(Ngày Nay) - Sau khi qua nhắc nhở nhóm thanh niên đang ăn nhậu hát hò gây ồn ào, hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát và thầy giáo Phước bị đâm tử vong.
Hiện trường vụ án mạng khuya 7/10. (Ảnh: Zing.vn)
Hiện trường vụ án mạng khuya 7/10. (Ảnh: Zing.vn)

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h tối 7/10 tại một dãy trọ nằm trên đường Lái Thiêu 2, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. 

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Phước (28 tuổi, quê Quảng Bình). Anh Phước hiện đang là thầy giáo dạy thể dục tại một trường tiểu học ở Bình Dương.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tại phòng trọ kế bên anh Phước có nhóm thanh niên tụ tập ăn nhậu và hát hò gây ồn nên thầy giáo qua nhắc nhở rồi xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

Thầy giáo bị đâm chết vì nhắc nhở bật nhạc quá to ảnh 1

Vụ án mạng gây xôn xao cả xóm trọ. (Ảnh: Thu Uyên)

Trong lúc xô xát, thầy giáo trẻ bị 2 thanh niên tên Trương Văn Sĩ và La Văn Liêm (cả 2 đều 30 tuổi, quê Bạc Liêu) dùng dao đâm nhiều nhát vào người.

Sau đó thầy Phước chạy về nhà, do thấy máu chảy nhiều, người thân đã nhanh chóng đưa thầy Phước đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong. Ngay sau khi xảy ra sự việc, các đối tượng đã nhanh chóng rời khởi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng thị xã Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để điều tra vụ việc.

Thầy giáo bị đâm chết vì nhắc nhở bật nhạc quá to ảnh 2

Hai đối tượng Văn Sĩ và Văn Liêm bị bắt tạm giam.

Hiện, 2 đối tượng Sĩ và Liêm đã bị cơ quan công an đưa về công an thị xã Thuận An phục vụ công tác điều tra.

Tổng hợp

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.