The Remix: Noo Phước Thịnh xuất sắc dẫn đầu liveshow 5

Trong chương trình The Remix tối ngày 31/1, Noo Phước Thịnh xuất sắc dẫn đầu liveshow 5.
The Remix: Noo Phước Thịnh xuất sắc dẫn đầu liveshow 5

Trong đêm thi The Remix tối ngày 31/1, chỉ còn 8 đội là Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Maya, Ngô Kiến Huy, Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Emily và Hạnh Sino, Big Daddy - Justatee. Dựa vào tổng điểm quy đổi giữa đánh giá của giám khảo và bình chọn từ khán giả, sau đêm nay, đội có kết quả thấp nhất sẽ phải ra về.

Thành phần ban giám khảo gồm các nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Võ Thiện Thanh, Dương Khắc Linh và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. MC Thành Trung và Yến Trang tiếp tục dẫn dắt chương trình.

The Remix: Noo Phước Thịnh xuất sắc dẫn đầu liveshow 5 ảnh 1

Phần trình diễn ấn tượng của Noo Phước Thịnh tại The Remix 2016

Trong đêm thi lần này đội của Noo Phước Thịnh đã đem đến một ca khúc cực kỳ đặc biệt. Đó là bản hit trong sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đó là ca khúc ''Lặng Thầm'' được làm mới qua tài năng của producer Slim V.

Mở đầu bài hát, nam ca sĩ thể hiện ca khúc theo phong cách RnB nhẹ nhàng. Sau phiên khúc, bản phối được đồn dập các âm thanh điện tử hơn, mang đến hơi thở mới khác biệt với phiên bản gốc. Tiết mục được dàn dựng với nhiều vũ công nam, thể hiện những động tác vũ đạo đồng đều về nhịp phách.

The Remix: Noo Phước Thịnh xuất sắc dẫn đầu liveshow 5 ảnh 2

Với tiết mục này, Noo Phước Thịnh gây ấn tượng mạnh cho BGK cũng như người xem, khi anh trình diễn cùng lửa trên sân khấu.

Giám khảo Lưu Thiên Hương cho biết cô luôn cảm thấy yên tâm mỗi khi đến bài thi của Noo Phước Thịnh. Cô khen ngợi Slim V đã thực sự khoác lên tấm áo mới xuất sắc cho ca khúc này.

Đồng quan đểm nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết Noo Phước Thịnh không bao giờ làm anh thất vọng. Anh cho biết Noo Phước Thịnh hát live cực kì hay. Về phần dựng, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cảm thấy vô cùng ấn tượng với tiết mục tuần này.

B.A

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.