'The Rock' công bố tạo hình phản anh hùng 'Black Adam'

(Ngày Nay) - Trước thềm sự kiện DC FanDome, siêu sao hành động Dwayne "The Rock" Johnson đã công bố tạo hình nhân vật phản anh hùng "Black Adam" trong bộ phim cùng tên, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 22/ 12 năm 2021.
'The Rock' công bố tạo hình phản anh hùng 'Black Adam'

“Hệ thống phân cấp quyền lực trong Vũ trụ DC sắp thay đổi. Black Adam sẽ đến #DCFanDome vào ngày mai. Cá nhân tôi gửi lời chào mừng đến các đối tác Warner Bros và DC của tôi vì đã tạo ra cơ hội lịch sử này để người hâm mộ có cơ hội theo dõi toàn bộ vũ trụ DC trước những thách thức của dịch bệnh", Dwayne Johnson chia sẻ trên tài khoản Instagram.

"The Rock" lần đầu tiên lên tiếng về vai diễn của mình trong một bài đăng trên Instagram vào tháng 11 năm ngoái.

“Tôi rất vinh dự khi được tham gia Vũ trụ DC và thật vinh dự khi trở thành Black Adam. Nhân vật này được phép thuật ban cho sức mạnh ngang bằng với Superman, nhưng điều khác biệt là anh ta không hề cứng nhắc mà là một siêu anh hùng nổi loạn có một không hai, người sẽ luôn làm những gì đúng cho mọi người theo cách của mình. Vai diễn này không giống với bất kỳ nhân vật nào khác mà tôi từng đóng trong sự nghiệp của mình và tôi vô cùng trân trọng nó", người hùng cơ bắp của Hollywood chia sẻ.

Đạo diễn Jaume Collet-Serra, người đã hợp tác với Dwayne Johnson trong tác phẩm "Jungle Cruise", sẽ đảm nhận dự án "Black Adam". Bộ phim dự kiến phát hành vào ngày 22/12 năm 2021, sau khi quá trình sản xuất bị ảnh hưởng do dịch bệnh.

Theo Variety
TP HCM đã có 838/852 mẫu xét nghiệm F1 âm tính
TP HCM đã có 838/852 mẫu xét nghiệm F1 âm tính

(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh, đã có 838/852 mẫu xét nghiệm F1 của 4 ca mắc COVID-19 mới âm tính với SARS-CoV-2, như vậy TP HCM không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 mới nào.

Đình chỉ công tác nữ điều dưỡng sửa kết quả xét nghiệm COVID-19 ​
Đình chỉ công tác nữ điều dưỡng sửa kết quả xét nghiệm COVID-19 ​

(Ngày Nay) - Ngày 3/12, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu (thành phố Đà Nẵng) Lê Văn Sỹ cho biết, đơn vị vừa có quyết định đình chỉ công tác đối với nữ điều dưỡng sửa kết quả xét nghiệm virus SARS-CoV-2 từ âm tính sang dương tính rồi gửi vào nhóm kín Zalo.Trước đó, chiều 2/12, trên các trang mạng xã hội lan truyền một giấy xác nhận kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 của chị N.T.K.A (sinh năm 1976, trú quận Liên Chiểu).

Sức khỏe của ông Nguyễn Đức Chung hoàn toàn bình thường
Sức khỏe của ông Nguyễn Đức Chung hoàn toàn bình thường

(Ngày Nay) - Trao đổi với báo chí bên lề cuộc họp báo Chính phủ chiều 2/12, Thiếu tướng Tô Ân Xô - Chánh Văn phòng Bộ Công an cho biết, vào ngày 11/12 các cơ quan tố tụng sẽ đưa ra xét xử vụ án “chiếm loạt tài liệu bí mật nhà nước”, trong đó ông Nguyễn Đức Chung - cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội, là 1 trong 4 bị cáo.

Không khí lạnh gây rét đậm, rét hại cho miền Bắc
Không khí lạnh gây rét đậm, rét hại cho miền Bắc

(Ngày Nay) - Theo tin từ Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, trong ngày hôm nay (03/12), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ.