'The Rock' trở lại vai diễn vua bọ cạp năm xưa

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Hãng phim Universal Pictures đang hợp tác với nam diễn viên Dwayne Johnson để làm lại bộ phim hành động “The Scorpion King”.
'The Rock' trở lại vai diễn vua bọ cạp năm xưa

Được biết, Universal Pictures cũng sẽ mời Danny Garcia - vợ cũ của Dwayne Johnson tham gia sản xuất bộ phim.

"Vua bọ cạp là vai diễn đầu tiên của tôi trên màn bạc và tôi rất vinh dự và vui mừng được quay lại và truyền tải thần thoại này đến một thế hệ hoàn toàn mới", Johnson chia sẻ.

"The Scorpion King" sẽ được chấp bút bởi biên kịch Jonathan Herman - người đã giành được giải Oscar cho bộ phim "Straight Outta Compton” năm 2015.

Phiên bản đầu tiên "The Scorpion King" được cho ra mắt vào năm 2002, khi "The Rock" vào vai một chiến binh cơ bắp. Bộ phim đã đứng đầu phòng vé khi đó, thu về 178 triệu USD trên toàn thế giới và là bước chạy đà hoàn hảo cho sự nghiệp diễn xuất thăng hoa của Dwayne Johnson, khi đó vốn chỉ được biết đến như một đô vật biểu diễn.

“Bộ phim ban đầu là một chất xúc tác quan trọng giúp đưa chúng tôi vào thế giới điện ảnh”, nhà sản xuất Dany Garcia chia sẻ. “Được làm lại bộ phim là một khoảnh khắc đặc biệt, trọn vẹn, một minh chứng cho những gì chúng tôi đã may mắn xây dựng cho khán giả của mình và cuối cùng là một lời nhắc nhở khiêm tốn về giá trị vượt thời gian của câu chuyện".

Theo Variety
TP HCM đã có 838/852 mẫu xét nghiệm F1 âm tính
TP HCM đã có 838/852 mẫu xét nghiệm F1 âm tính

(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh, đã có 838/852 mẫu xét nghiệm F1 của 4 ca mắc COVID-19 mới âm tính với SARS-CoV-2, như vậy TP HCM không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 mới nào.

Đình chỉ công tác nữ điều dưỡng sửa kết quả xét nghiệm COVID-19 ​
Đình chỉ công tác nữ điều dưỡng sửa kết quả xét nghiệm COVID-19 ​

(Ngày Nay) - Ngày 3/12, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu (thành phố Đà Nẵng) Lê Văn Sỹ cho biết, đơn vị vừa có quyết định đình chỉ công tác đối với nữ điều dưỡng sửa kết quả xét nghiệm virus SARS-CoV-2 từ âm tính sang dương tính rồi gửi vào nhóm kín Zalo.Trước đó, chiều 2/12, trên các trang mạng xã hội lan truyền một giấy xác nhận kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 của chị N.T.K.A (sinh năm 1976, trú quận Liên Chiểu).

Sức khỏe của ông Nguyễn Đức Chung hoàn toàn bình thường
Sức khỏe của ông Nguyễn Đức Chung hoàn toàn bình thường

(Ngày Nay) - Trao đổi với báo chí bên lề cuộc họp báo Chính phủ chiều 2/12, Thiếu tướng Tô Ân Xô - Chánh Văn phòng Bộ Công an cho biết, vào ngày 11/12 các cơ quan tố tụng sẽ đưa ra xét xử vụ án “chiếm loạt tài liệu bí mật nhà nước”, trong đó ông Nguyễn Đức Chung - cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội, là 1 trong 4 bị cáo.

Không khí lạnh gây rét đậm, rét hại cho miền Bắc
Không khí lạnh gây rét đậm, rét hại cho miền Bắc

(Ngày Nay) - Theo tin từ Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, trong ngày hôm nay (03/12), không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ.