Phối cảnh dự án The Terra - An Hưng
The Terra - An Hưng: Nơi khởi nguồn hạnh phúc cho gia đình trẻ
(Ngày Nay) -Ở những thành phố lớn, các gia đình trẻ khi tìm kiếm chốn an cư, bên cạnh yếu tố vị trí thuận lợi, hệ thống tiện ích đầy đủ thì mức giá hợp lý cũng được đặt lên hàng đầu. Dự án mới mở bán tòa V1 với rất nhiều chính sách hấp dẫn.
Những người trẻ tuổi ngày càng “khó tính” hơn khi lựa chọn căn hộ chung cư
Bất động sản tầm trung cần nhiều hơn sự am hiểu lối sống của gia đình trẻ
(Ngày Nay) -Gia đình trẻ hay những cặp vợ chồng thuộc thế hệ Millennials (có năm sinh trong khoảng 1981-1996) đã tạo nên một trào lưu sống mới, với những yêu cầu về nhà ở khắt khe, mở đường cho một lối sống hiện đại, văn minh, biết hưởng thụ nhiều hơn với các giá trị tinh thần ngày càng phong phú.
Căn hộ tại dự án The Terra - An Hưng
Không gian sống đương đại cho gia đình trẻ
(Ngày Nay) - Nếu trước đây các căn hộ chung cư chỉ đóng vai trò đơn thuần là nơi lưu trú, thì nay các gia đình trẻ mua căn hộ đã chú tâm hơn trong việc lựa chọn không gian sống trong lành, an bình, mang lại sức khoẻ và chất lượng cuộc sống cho các thành viên.
The Terra - An Hưng: Văn Phú - Invest trao sổ đỏ cho khách hàng mua nhà phố
The Terra - An Hưng: Văn Phú - Invest trao sổ đỏ cho khách hàng mua nhà phố
(Ngày Nay) - Vừa qua, chủ đầu tư Văn Phú - Invest đã bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở (sổ đỏ)cho khách hàng mua nhà phố (shophouse) tại dự án The Terra - An Hưng. Điều này góp phần khẳng định uy tín của Văn Phú - Invest trong việc thực hiện những cam kết bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.
Không gian xanh an lành là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chốn an cư.
Nâng tầm trải nghiệm sống với chuỗi tiện ích độc đáo tại The Terra - An Hưng
Khi mức sống của con người ngày càng phát triển, nhu cầu khi tìm kiếm chốn an cư của khách hàng không dừng lại ở việc đáp ứng những tiện nghi cơ bản. Hiểu rõ điều đó, tại The Terra - An Hưng, chủ đầu tư Văn Phú - Invest đã kiến tạo chuỗi tiện ích độc - lạ góp phần nâng tầm giá trị sống cho cư dân.
Khối thấp tầng dự án The Terra - An Hưng của VPI đã hoàn thành
Văn Phú - Invest: Doanh thu và lợi nhuận 2019 tăng mạnh
(Ngày Nay) -Theo Báo cáo tài chính hợp nhất đã kiểm toán năm 2019 vừa được CTCP Đầu tư Văn Phú - Invest (VPI) công bố, 2019 là một năm thành công của VPI với doanh thu tăng gấp 11 lần, lợi nhuận sau thuế tăng 17% so với năm 2018, trong đó mảng kinh doanh bất động sản chiếm tới 89% doanh thu, tiếp tục sẽ là mảng cốt lõi với nhiều nguồn thu hiện hữu trong năm nay.
Dự án Oakwood Residence Ha Noi của chủ đầu tư Văn Phú – Invest.
VPI đạt lợi nhuận sau thuế 525 tỷ đồng, vượt kế hoạch năm 2019
Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý 4 năm 2019 mới công bố, nhờ ghi nhận từ mảng kinh doanh các dự án bất động sản và hoạt động xây lắp, lợi nhuận hợp nhất của CTCP Đầu tư Văn Phú - Invest (VPI) trong cả năm 2019 đạt mức mức gần 526 tỷ đồng, vượt so với mức lợi nhuận kế hoạch 510 tỷ đồng được Đại hội cổ đông thông qua đầu năm, đồng thời đánh dấu mức tăng trưởng gần 21% so với năm 2018.
Người trẻ và xu thế sở hữu căn nhà trước năm 30 tuổi (Ảnh nhà mẫu dự án The Terra - An Hưng – Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest)
Thế hệ Milennials lựa chọn mua nhà làm mục tiêu sống
(Ngày Nay) -Lớn lên trong điều kiện kinh tế phát triển, thế hệ Milennials (những người sinh từ năm 1981-1996) đã hình thành nên một hệ tư tưởng mới, với đại diện là những người trẻ năng động, không ngừng theo đuổi mục tiêu. Trong số đó, nổi bật hơn cả là ước mong sở hữu một căn hộ trước năm 30 tuổi, xu thế mới giúp người trẻ tự khẳng định bản thân.