Đưa phong cách Indochine vào đô thị mới, xu hướng được giới thượng lưu ưa chuộng
Đưa phong cách Indochine vào đô thị mới, xu hướng được giới thượng lưu ưa chuộng
(Ngày Nay) -  Một tác phẩm văn học nổi tiếng sẽ không chỉ viết cho thời đại của mình – cũng như một phong cách kiến trúc chuẩn mực sẽ sống mãi với thời gian. Phong cách kiến trúc Đông Dương/ Indochine đã từng là tiêu chuẩn của những công trình lớn nhất tại Việt Nam – nay được kế thừa để tạo nên phiên bản giới hạn sang trọng - The Tonkin trong lòng “Thành phố quốc tế” Vinhomes Smart City.
The Tonkin là sản phẩm đón đầu xu hướng thay đổi gu nhà ở của thị trường BĐS
Đầu năm, giới đầu tư bất động sản dồn lực vào đâu?
(Ngày Nay) -  Thị trường BĐS ngày càng xuất hiện nhiều dòng sản phẩm mới khiến giới đầu tư có thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn. Trong đó, những sản phẩm bất động sản độc đáo, sở hữu cá tính riêng luôn là tâm điểm theo đuổi của giới đầu tư bởi tiềm năng sinh lợi vượt trội. .
The Tonkin tái hiện phong cách kiến trúc Indochine đỉnh cao tại phía tây Hà Nội.
Khám phá không gian sống 'Chất Indochine' độc đáo và đẳng cấp tại The Tonkin
(Ngày Nay) - Với số lượng căn hộ giới hạn, The Tonkin (đại đô thị Vinhomes Smart City , Nam Từ Liêm, Hà Nội ) đang là tâm điểm trên thị trường BĐS phía Tây Hà Nội nhờ kiến tạo nên chuẩn mực sống thượng lưu và nghệ thuật cho những chủ nhân đề cao chất lượng sống, nơi “rót tiền”từ các nhà đầu tư nhạy bén về dòng BĐS cao cấp.
Khám phá văn hóa Indochine tại dự án 'hot' bậc nhất thủ đô
Khám phá văn hóa Indochine tại dự án 'hot' bậc nhất thủ đô
Đưa tinh hoa kiến trúc Indochine vào khu đô thị hiện đại, bộ đôi tòa tháp căn hộ The Tonkin sở hữu vẻ đẹp không “góc chết”: vừa hiện đại, sang trọng, quý phái theo phong cách cháu Âu, vừa gần gũi, thân thuộc với văn hóa Việt Nam.
Nhà đầu tư “săn tìm” sản phẩm BĐS mang cá tính riêng
Nhà đầu tư “săn tìm” sản phẩm BĐS mang cá tính riêng
(Ngày Nay) -  Trong bức tranh “trăm hoa đua nở” trên thị trường BĐS, phân khu The Tonkin nằm tại “trái tim” đại đô thị Vinhomes Smart City (Hà Nội) được ví như “cơn mưa vàng” giải cơn khát của thị trường với dòng sản phẩm mang cá tính riêng. “Viên ngọc quý” đậm dấu ấn thành thị nhưng vẫn nổi bật phong vị Á Đông hứa hẹn sẽ là cơ hội hốt bạc cho giới đầu tư.
Tháp đồng hồ Goddess tại lối vào - chào đón các chủ nhân The Tonkin.
The Tonkin – 'Ngọc Á Đông giữa lòng Vinhomes Smart City
(Ngày Nay) - “Bộ sưu tập” phong cách sống của “thành phố quốc tế” Vinhomes Smart City (Hà Nội) sắp được bổ sung thêm một viên ngọc quý - phân khu The Tonkin theo trường phái kiến trúc Indochine. Với số lượng căn giới hạn, viên “ngọc Á Đông” quý phái, thanh tao sẽ vuột khỏi tầm tay của những khách hàng đến muộn.