"The Winner is": Phương Trinh Jolie thắng thuyết phục Tùng Lâm

Phương Trinh Jolie da diết trong bài hát "Chậm lại một phút" đã chiến thắng Tùng Lâm một cách thuyết phục trong đêm Tứ kết 2 của The Winner is- Tôi là người chiến thắng.
"The Winner is": Phương Trinh Jolie thắng thuyết phục Tùng Lâm

"The Winner is": Phương Trinh Jolie thắng thuyết phục Tùng Lâm - anh 1

Trong đêm Tứ kết 2 The Winner is- Tôi là người chiến thắng, nữ ca sĩ Phương Trinh chọn hát ca khúc 'Chậm lại một phút'- bản hit của Văn Mai Hương.

"The Winner is": Phương Trinh Jolie thắng thuyết phục Tùng Lâm - anh 2

Với giọng hát nồng nàn và lợi thế ngoại hình gợi cảm, Phương Trinh dễ dàng chiến thắng trước đối thủ Tùng Lâm.

"The Winner is": Phương Trinh Jolie thắng thuyết phục Tùng Lâm - anh 3

Tùng Lâm và ca khúc 'Hoang mang' không hề tệ. Nhưng anh chàng bảnh bao đành ngậm ngùi ra về trước chiến thắng thuyết phục của Phương Trinh.

"The Winner is": Phương Trinh Jolie thắng thuyết phục Tùng Lâm - anh 4

Tùng Lâm chúc mừng phần thi thành công của Phương Trinh.

"The Winner is": Phương Trinh Jolie thắng thuyết phục Tùng Lâm - anh 5

Tối 14/9 còn là cuộc tranh tài đáng chú ý của ca sĩ người Mỹ mê nhạc Việt- Kyo York và biên đạo Hà Lê. Kyo York thể hiện ca khúc 'Tình ca' bằng giọng hát cao vút, đầy nội lực.

"The Winner is": Phương Trinh Jolie thắng thuyết phục Tùng Lâm - anh 6

Hà Lê được biết đến như một vũ công chuyên nghiệp nhưng gây bất ngờ lớn tại cuộc thi này. Hát 'I don't want to miss a thing', anh được các giám khảo tin tưởng chọn đi tiếp vào vòng trong, đánh bại Kyo York.

"The Winner is": Phương Trinh Jolie thắng thuyết phục Tùng Lâm - anh 7

MC Thanh Bạch mở màn đêm thi bằng một tiết mục khiêu vũ hài hước.

"The Winner is": Phương Trinh Jolie thắng thuyết phục Tùng Lâm - anh 8

Tường Vy sánh vai Ngọc Tình đi xem ca nhạc.

Theo Saoonline.vn/NĐT
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.