Thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 khỏi bệnh

(Ngày Nay) - Sau khi xuất viện, các bệnh nhân sẽ được trung tâm y tế các địa phương đưa về cách ly, theo dõi tại nhà trong vòng 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.
Đến nay, Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam đã công bố khỏi cho 47 bệnh nhân - Ảnh: Nhân dân
Đến nay, Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam đã công bố khỏi cho 47 bệnh nhân - Ảnh: Nhân dân

Sáng 9/9, Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam đã công bố khỏi bệnh 4 bệnh nhân (BN) mắc Covid-19. Trong đó, có ba BN được ra viện ngay sau khi công bố, còn một BN khỏi bệnh nhưng là ca nặng bệnh nền, sau khi công bố khỏi bệnh được lưu lại điều trị tiếp.

Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam, Mai Văn Mười, Trưởng Tiểu ban Điều trị Covid-19 tỉnh cho biết, 3 BN khỏi và ra viện gồm: BN717 (SN 1976), trú tại tổ 11, khối phố Xuyên Tây, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên; BN729 (SN 1969), trú tại Bình Dương, huyện Thăng Bình và BN982 (SN 1930), trú thôn Quan Hiện, xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn.

Riêng BN883 (SN 1937), trú tổ 22, khối phố Nam Diêu, phường Thanh Hà, thị xã Hội An (Quảng Nam) đã khỏi bệnh, nhưng là ca nặng bệnh nền, nên sau khi công bố khỏi bệnh được nằm điều trị tiếp và chưa ra viện.

3 BN xuất viện sáng nay sẽ được trung tâm y tế các địa phương đưa về cách ly, theo dõi tại nhà trong vòng 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Trước đó, Quảng Nam đã có 69 BN mắc Covid-19 được khỏi bệnh về nhà và tiếp tục giám sát y tế theo quy định.

Cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm và tranh cổ động được trang trí quanh khu vực diễn ra Đại hội Bức tranh tập thể được 100 tác giả sáng tác với chủ đề “Hữu nghị”.
Khắp phố phường Hà Nội rộn ràng lời ca
(Ngày Nay) - Sở VHTT Hà Nội cho biết, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.
NSND Trung Kiên - Ảnh: Tuổi Trẻ
NSND Trung Kiên qua đời ở tuổi 82
(Ngày Nay) - Sáng 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng vì tuổi cao, sức yếu. Tang lễ của ông được dự kiến tổ chức vào cuối tuần.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ. - Ảnh: Như Ý
Bộ trưởng GD&ĐT: Lần đầu tiên lịch sử ngành Giáo dục phá bỏ độc quyền sách giáo khoa
(Ngày Nay) - “Việc lựa chọn sách giáo khoa được các địa phương thực hiện cơ bản nghiêm túc, công khai, minh bạch. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành Giáo dục nước ta thực hiện chủ trương này và đã có kết quả bước đầu đáng khích lệ”, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhận định.