Thêm một thi thể người trong khối bê tông được phát hiện tại căn nhà ở Bình Dương

(Ngày Nay) - Sáng nay ngày 16/5, trong quá trình khám nghiệm căn nhà nơi phát hiện xác chết bị đổ bê tông trong bồn nhựa màu xanh, lực lượng chức năng phát hiện một khối bê tông hình trụ có dấu hiệu nghi vấn nên tiến hành đập bể để kiểm tra. Khi khối bê tông bể, lộ ra một thi thể người bên trong.
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc

Trước đó, vào tối ngày 15/5, người đàn ông trong khi dọn nhà phát hiện một bồn nhựa màu xanh, bên trong có chứa bê tông đặt ở phòng ngủ. Nhận tin báo về vụ việc, Đại tá Trần Văn Chính - Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đến hiện trường để trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra.

Quá trình tìm hiểu cho thấy, căn nhà nơi xảy ra vụ việc phát hiện hai xác chết trong khối bê tông tại ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) đã được cho thuê nhiều lần. 

Thêm một thi thể người trong khối bê tông được phát hiện tại căn nhà ở Bình Dương ảnh 1

Khối bê tông bị đập bỏ khỏi bồn nhựa có chứa thi thể bên trong

Được biết, cách đây khoảng 8 tháng, có 3 người (1 nam và 2 nữ) đi xe ô tô đến thuê căn nhà trên để ở. Ít ngày sau, người dân thấy căn nhà được phủ bạt kín hết phần mặt tiền, sau đó chỉ thấy 2 người nữ ra vào còn người đàn ông không thấy xuất hiện.

Khoảng gần 1 tháng nay, nhóm người này trả nhà và rời đi nơi khác. Chủ nhà đã rao bán căn nhà trên thì được một người đàn ông đặt mua.

Thêm một thi thể người trong khối bê tông được phát hiện tại căn nhà ở Bình Dương ảnh 2

Chiếc bồn nhựa để bên trong nhà

Vào chiều ngày 15/5, người này đến dọn dẹp căn nhà, thấy một bồn nhựa màu xanh (loại bồn đựng nước để trên mái nhà) đã bị cắt đôi, đổ đầy bê tông bên trong nằm trong căn nhà. Thấy chiếm diện tích nên ông này và vợ đưa ra ngoài đập bỏ thì phát hiện thi thể người bên trong.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã phong tỏa căn nhà, tháo bỏ thùng nhựa trên. Sau khi đập bể hết khối bê tông thì lộ ra phần cơ thể người; toàn bộ tang vật đã được đưa về cơ quan công an để điều tra.

Thêm một thi thể người trong khối bê tông được phát hiện tại căn nhà ở Bình Dương ảnh 3

 Hàng trăm người dân tập trung theo dõi vụ việc

Trong quá trình khám nghiệm, lực lượng chức năng phát hiện một khối bê tông hình trụ có dấu hiệu nghi vấn nên tiến hành đập bể để kiểm tra. Khi khối bê tông bể, lộ ra một thi thể người bên trong.

Hiện trường là một căn nhà cấp 4 nằm gần cuối hẻm của đường HL612, nối đường ĐT741 và quốc lộ 13. Sau khi phát hiện thi thể người trong bồn nhựa đổ bê tông, công an tiếp tục phát hiện thêm một thi thể khác đang phân hủy trong một khối bê tông hình trụ bên hông nhà.

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
(Ngày Nay) - Theo Nikkei Asia, Apple đang ưu tiên sản xuất và xuất xưởng 3 mẫu iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone mới năm 2026, đồng thời trì hoãn việc xuất xưởng mẫu tiêu chuẩn, trong bối cảnh hãng điều chỉnh chiến lược tiếp thị và đối mặt với những khó khăn trong chuỗi cung ứng.
TP HCM tập huấn chẩn đoán, điều trị bệnh do virus Nipah cho cơ sở y tế
TP HCM tập huấn chẩn đoán, điều trị bệnh do virus Nipah cho cơ sở y tế
(Ngày Nay) - Trước nguy cơ bệnh do virus Nipah xâm nhập, ngành y tế TP Hồ Chí Minh tăng cường năng lực cho tuyến cơ sở thông qua tập huấn cập nhật hướng dẫn giám sát, chẩn đoán, điều trị và các biện pháp phòng, chống dịch nhằm bảo đảm phát hiện sớm, xử trí kịp thời và hạn chế tối đa nguy cơ lây lan trong cộng đồng.
Trọn vẹn tình xuân Tây Bắc trong hộp quà tết Shanam
Trọn vẹn tình xuân Tây Bắc trong hộp quà tết Shanam
(Ngày Nay) -Hộp quà Tết Shanam không chỉ đặc biệt với những phẩm quà ngon, lành mà còn chứa đựng những câu chuyện thú vị, ấm áp, đầy sức sống về con người vùng cao, đậm đà, trọn vẹn như hương xuân, vị tết vùng rẻo cao Tây Bắc