Hiện trường nơi phát hiện vụ việc
Thêm một thi thể người trong khối bê tông được phát hiện tại căn nhà ở Bình Dương
(Ngày Nay) - Sáng nay ngày 16/5, trong quá trình khám nghiệm căn nhà nơi phát hiện xác chết bị đổ bê tông trong bồn nhựa màu xanh, lực lượng chức năng phát hiện một khối bê tông hình trụ có dấu hiệu nghi vấn nên tiến hành đập bể để kiểm tra. Khi khối bê tông bể, lộ ra một thi thể người bên trong.
Người dân phố cổ cần một bài toán về chỗ ở, đáp ứng được nhu cầu: Trung tâm, tiện ích và có thể kinh doanh
Bất động sản Thủ đô: ‘Nóng’ phân khúc nhà cho dân phố cổ
(Ngày Nay) -Làm sao để vừa cân đối giữa khả năng tài chính và mong muốn có được căn nhà mơ ước, đồng thời giải quyết được tất cả sở thích khác nhau của các thế hệ trong một gia đình là bài toán không hề đơn giản đối với những cư dân phố cổ trên con đường đi tìm nơi an cư lý tưởng.
Ông Lê Việt Hải - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình
Đánh thuế nhà ở thứ 2 sẽ giết chết thị trường nhà cho thuê
(Ngày Nay) -Tại tọa đàm trực tuyến với chủ đề: “Hai kịch bản từ việc đánh thuế sở hữu nhà ở thứ 2” do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức sáng 7/9 tại Hà Nội, ông Lê Việt Hải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho rằng việc đánh thuế nhà ở thứ 2 chưa làm được tại Việt Nam.
 
Theo chuyên gia phong thủy mua nhà hoặc nhận nhà mới trong tháng Ngâu, khách hàng chỉ cầu lưu ý một vài điểm
Tân gia, mua nhà tháng Bảy là bình thường !
(Ngày Nay) -Nhiều người muốn mua nhà hoặc tân gia trong tháng 7 âm lịch nhưng lại e ngại, kiêng kị “tháng cô hồn”. Vậy, tháng Bảy có thật sự kiêng kỵ như đồn đại và mang  ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?! 
 
Ảnh minh họa
Đi mua nhà, gặp “thánh nổ”
(Ngày Nay) - Trong khi nguồn cung và lượng giao dịch nhà chung cư tăng cao thì cũng là lúc các “thân chủ” có nhà đất muốn bán gặp rất nhiều rào cản. Và để “trôi hàng”, nhiều chủ nhà đã áp dụng các chiêu quảng cáo oái ăm khiến người mua nhà rơi vào mê trận.
Để trồng hoa làm giàu, không ít người dân Tây Tựu phải thế cháp sổ đỏ vay ngân hàng
Sổ đỏ là đầu câu chuyện
(Ngày Nay) - Muốn chăn nuôi, trồng hoa màu, cây cảnh hay đầu tư kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào, người nông dân đều phải trông cậy sổ đỏ để vay ngân hàng. Sổ đỏ đối với nông dân lúc nào cũng là “đầu câu chuyện”, là cứu tinh mỗi khi họ túng bấn và thiếu vốn sản xuất.
Ảnh minh họa
Chính quyền đi chữa cháy
(Ngày Nay) - “Sáng kiến” của Hà Nội với những tòa chung cư không đảm bảo tiêu chuẩn PCCC chỉ cho thấy một điều: tình thế đã muộn mằn. Thậm chí, là một tình thế bế tắc. Nhà thì phần lớn chủ đầu tư đã bán, bây giờ giơ đầu chịu báng là khách mua...