Thi thể đàn ông nổi giữa hồ Triều Khúc ở Hà Nội

Người dân ở Triều Khúc (Hà Nội) phát hiện thi thể một người đàn ông nổi giữa hồ.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Trần Anh.
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Trần Anh.

Tối 13/11, nhiều người dân làng Triều Khúc (huyện Thanh Trì, Hà Nội) phát hiện thi thể một người đàn ông nổi giữa hồ làng và báo cơ quan chức năng.

Công an huyện Thanh Trì phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC & Cứu nạn, cứu hộ huyện đến hiện trường đưa thi thể của nạn nhân lên bờ và khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Trao đổi với Zing.vn, chị Triệu T. (21 tuổi, trú tại Triều Khúc, Hà Nội) cho biết khoảng 2h sáng 13/11, chị và nhiều người khác thấy một nhóm thanh niên lạ mặt lao vào xô xát nhau tại khu vực hồ Triều Khúc.

"Trong lúc xô xát, một người đàn ông rơi xuống hồ. Lúc sau, tôi không thấy người này trở lên nữa. Tuy nhiên, tôi không chắc người đàn ông rơi xuống hồ lúc sáng có liên quan đến thi thể được phát hiện tối nay", chị T. nói.

Đến khoảng 21h cùng ngày, thi thể người đàn ông khoảng 30 tuổi được đưa lên khỏi hồ. Theo dân làng, người này không sống tại địa phương.

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ Công an huyện Thanh Trì cho biết lực lượng chức năng đang thu thập chứng cứ, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Zing
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.