Đôi nam nữ chết đuối do mâu thuẫn tình cảm

(Ngày Nay) - Giận dỗi bạn trai, thiếu nữ 15 tuổi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử, bạn trai nhảy xuống cứu nhưng do trời tối, nước sâu nên cùng tử vong.
Đôi nam nữ chết đuối do mâu thuẫn tình cảm

Chiều ngày 8/11, ông Nguyễn Ngọc Hà, Chủ tịch UBND xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, Hà Nam cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tự tử khiến 1 đôi nam nữ thiệt mạng. Thi thể cả 2 người đều đã được tìm thấy và trao trả gia đình.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ ngày 7/11, một nam thanh niên xã Thanh Tân cùng bạn gái tên N. (15 tuổi, quê Cẩm Thủy, Thanh Hóa) đi hát karaoke về. Khi qua đoạn cầu Bồng Lạng, bắc qua sông Đáy thuộc địa phận xã Thanh Nghị thì xảy ra cãi vã to tiếng. Lúc này bạn gái bất ngờ nhảy xuống sông tự tử. Thấy bạn gái nhảy xuống sông, nam thanh niên cũng hoảng hốt nhảy xuống cứu. Tuy nhiên do trời tối, dòng nước xiết nên cả 2 cùng mất tích.

Đôi nam nữ chết đuối do mâu thuẫn tình cảm ảnh 1

Ảnh: Giao thông.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Liêm đã có mặt để tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên chỉ thấy xác của nam thanh niên ở địa điểm cách chân cầu khoảng 50m. Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 13 giờ ngày 8/11, thi thể bạn gái cũng được tìm thấy ở cách chân cầu khoảng 100m.

UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
(Ngày Nay) - Đối với hầu hết mọi người, nỗi đau mất mát sẽ dịu dần theo thời gian như một quy luật tự nhiên. Tuy nhiên, khoảng 5% số người trải qua biến cố này lại rơi vào trạng thái đau buồn dai dẳng và không thể nguôi ngoai, tiến triển thành một hội chứng được gọi là "rối loạn tang thương kéo dài" (Prolonged Grief Disorder - PGD).