Thông tin học sinh bị phụ huynh đánh trọng thương ở Điện Biên Phủ chưa chính xác

0:00 / 0:00
0:00

(Ngày Nay) -  Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên cho biết trên địa bàn xảy ra sự việc một học sinh cấp 2 bị phụ huynh của bạn vào trường đánh.

Hình ảnh sự việc được trích xuất từ camera an ninh của nhà trường. (Ảnh: Zing)
Hình ảnh sự việc được trích xuất từ camera an ninh của nhà trường. (Ảnh: Zing)

Bà Lê Thị Hồng, Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ, cho biết sự việc trên xảy ra vào khoảng 13h50 chiều 9/12 tại trường THCS Tân Bình, phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là trong tiết học thể dục sáng cùng ngày, 2 học sinh N.V.H và T.L.N.M, cùng học lớp 6A4 có xảy ra xô xát đánh nhau, H có đấm vào mặt M 5 cái, khiến M bị chảy máu răng.

Thông tin học sinh bị phụ huynh đánh trọng thương ở Điện Biên Phủ chưa chính xác ảnh 1
Hình ảnh sự việc được trích xuất từ camera an ninh của nhà trường. (Ảnh: Zing)

Sau khi M về nhà có trao đổi lại với phụ huynh về việc bị bạn đánh, nên đến đầu giờ chiều, phụ huynh P là bố của M có đến lớp học 6A4 mắng chửi và có hành động đấm, đá H ngay tại lớp. Sau khi bị đánh, em H có bị đau, tuy nhiên thương tích đến 40% như dư luận và mạng xã hội thông tin là không chính xác. Các em M và H ngay sau đó vẫn đi học và tiến hành thi kiểm tra học kỳ bình thường.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Ban Giám hiệu trường THCS Tân Bình đã mời các phụ huynh và học sinh đến làm rõ sự việc và tổ chức hòa giải giữa 2 gia đình. Đồng thời, Ban Giám hiệu tiến hành kiểm điểm, nhắc nhở các cán bộ, giáo viên đã để xảy ra việc phụ huynh tự ý vào trường không xin phép và có hành động lên lớp đánh học sinh.

Trường THCS Tân Bình và Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Điện Biên Phủ hiện cũng đang phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ hành vi đánh học sinh của vị phụ huynh này, tùy mức độ sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Zing
Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
(Ngày Nay) - Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Thọ cho biết, sáng 7/5, cơ quan chức năng của tỉnh và huyện Phù Ninh đã xác định một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là chị Lê Thị Kim D. (sinh năm 1995, thường trú tại Khu 2, xã Kim Đức, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ).
Ninh Bình tạm dừng đón du khách từ hôm nay 7/5
Ninh Bình tạm dừng đón du khách từ hôm nay 7/5
(Ngày Nay) - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp, ngày 6/5, UBND tỉnh Ninh Bình tiếp tục ban hành văn bản số 226/UBND-VP6 yêu cầu các cấp, các ngành hữu quan tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số nội dung nhằm triển khai một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.