Thông tin không ngờ về cô giáo bị bắt quả tang 'chơi' ma túy tập thể

"Cô H. là một người hiền lành, trước giờ chưa có tai tiếng gì. Đặc biệt, học kỳ 1 năm nay cô H. còn là giáo viên giỏi của trường đang được đề cử đi thi giáo viên giỏi cấp huyện...", Hiệu trưởng trường tiểu học H.T thông tin.

Liên quan đến vụ 13 đối tượng bị bắt quả tang đang sử dụng ma túy tập thể ở quán karaoke, theo thông tin mới nhất trên báo Gia đình và xã hội, trong số đó có một giáo viên là cô T.T.T.H (giáo viên dạy trường Tiểu học H.T), trao đổi với PV, Hiệu trưởng trường tiểu học này cho biết đã nhận được thông tin về việc cán bộ của mình bị bắt quả tang chơi ma túy.

Đại diện nhà trường cho biết, hiện vẫn chưa có kết luận chính thức từ cơ quan công an. Đợi sau khi có được kết luận chính thức về trường hợp này, nhà trường sẽ phối hợp với Phòng GD&ĐT đưa ra hình thức ký luật đích đáng đối với cô H".

"Trước giờ, cô H là người hiền lành, không có tai tiếng gì. Học kỳ 1 năm nay cô còn được công nhận là giáo viên giỏi của trường, không ngờ lại xảy ra sự việc đáng tiếc như vậy" - vị hiệu trưởng thông tin thêm.

Được biết, cô H về giảng dạy tại trường Tiểu học H.T được 3 năm nay, trước đó cô này dạy ở L.Y. Hiện cô đang là giáo viên dạy lớp 1.

Thông tin không ngờ về cô giáo bị bắt quả tang 'chơi' ma túy tập thể ảnh 1

Quán Karaoke nơi 13 đối tượng bị bắt quả tang.

Trước đó, như Dân Việt đưa tin, khoảng 21h30 ngày 21.12, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Hương Khê đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ “đột kích” phòng VIP8 Karaoke Dubai, thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê phát hiện 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng chất ma tuý.

Trong số 13 đối tượng bị lực lượng công an Hà Tĩnh bắt giữ có đến 5 cán bộ, viên chức trên địa bàn huyện Hương Khê (Hà Tĩnh). Trong đó, có 2 cán bộ ngành giáo dục, 1 cán bộ thuộc ngành ngân hàng, 1 cán bộ bảo hiểm Ngân hàng Công Thương và 1 cán bộ ngành kiểm lâm.

Qua test nhanh của lực lượng chức năng, cả 13 đối tượng đều dương tính với ketamine (ke - đá), thuốc lắc và cỏ Mỹ hay còn gọi là cỏ mặt quỷ.

Ông Trần Đình Hùng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Khê - cũng xác nhận nữ giáo viên bị bắt giữ tên là T. H, hiện đang giảng dạy tại Trường Tiểu học H.T, còn nữ kế toán là L.Q công tác tại Trường Mầm non P.T.

"Cô H. về giảng dạy tại trường Tiểu học H.T được 3 năm nay, trước đó cô này dạy ở Lộc Yên. Hiện chúng tôi phải đợi kết luận của cơ quan điều tra mới đưa ra hình thức xử lý", ông Hùng cho hay.

Theo Dân Việt
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu đa ngành của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) đã phát triển một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho việc chụp ảnh thiên văn, giúp tăng cường đáng kể khả năng quan sát những vùng sâu thẳm nhất của vũ trụ.
Mỹ-Israel tấn công Iran có thể dẫn tới kết quả trái mong đợi
Mỹ-Israel tấn công Iran có thể dẫn tới kết quả trái mong đợi
(Ngày Nay) - Nhiều người từng dự đoán Mỹ sẽ không kích Iran sau làn sóng biểu tình quy mô lớn tháng trước vì khi đó, Tổng thống Donald Trump cảnh báo giới chức Iran rằng việc tiếp tục gây đổ máu nhằm vào người biểu tình sẽ kích hoạt các đòn không kích trừng phạt.
Ninh Bình bứt tốc du lịch dịp Tết, xếp thứ hai cả nước
Ninh Bình bứt tốc du lịch dịp Tết, xếp thứ hai cả nước
(Ngày Nay) - Theo Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, trong kỳ nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 từ ngày 14 đến 22 tháng 2, tức từ 27 tháng Chạp đến mùng 6 Tết, toàn tỉnh đón 2.375.179 lượt khách. Con số này tăng 81,4 phần trăm so với dịp Tết năm 2025. Trong đó, khách quốc tế đạt 377.790 lượt, tăng 169,4 phần trăm. Tổng doanh thu du lịch ước đạt 2.451 tỷ đồng, tăng 52,3 phần trăm so với cùng kỳ năm trước.
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên
(Ngày Nay) - ãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 22/2 đưa tin Đại hội lần thứ IX của Đảng Lao động Triều Tiên, đang diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, đã hoàn toàn ủng hộ và thông qua đề xuất bầu nhà lãnh đạo Kim Jong Un tiếp tục giữ cương vị Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên.