Thư Dung bị thu hồi danh hiệu á hậu Miss Eco International

Danh hiệu á hậu 3 của người đẹp Thư Dung vừa được BTC cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế (Miss Eco International) thông báo thu hồi trên fanpage của cuộc thi này.
Thông báo tước danh hiệu của Thư Dung từ BCT cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế
Thông báo tước danh hiệu của Thư Dung từ BCT cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế

Sau khi Ban Tổ chức (BTC) cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 vào ngày 6-9 đã ra quyết định thu hồi danh hiệu á quân 1 của Thư Dung tại cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, một thông báo với nội dung tương tự cũng được BTC cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế (Miss Eco International) đưa ra.

Thư Dung bị thu hồi danh hiệu á hậu Miss Eco International ảnh 1

Thư Dung sau khi đoạt danh hiệu á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Sinh thái Quốc tế (Miss Eco International)

Fanpage chính thức của cuộc thi "Miss Eco International" vừa đăng thông tin bị tước danh hiệu á hậu 3 của Thư Dung với lý do người đẹp này đã vi phạm một số điều khoản của cuộc thi Miss Eco International 2018.

Thông báo cũng nêu rõ thay thế cho vị trí của cô là người đẹp Daiane Savi, đại diện của Brazil.

Thư Dung sinh năm 1995, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu - Miss Perfect global beauty 2017 tại Hàn Quốc và đăng quang ngôi vị hoa hậu vào tháng 12-2017.

Tháng 4-2018, người đẹp Thư Dung tới Ai Cập để tham dự cuộc thi sắc đẹp Miss Eco International 2018 - Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 và tiếp tục đăng quang ngôi vị á hậu 3.

Thư Dung bị thu hồi danh hiệu á hậu Miss Eco International ảnh 2

Thư Dung đã bị tước 2 danh hiệu trong các cuộc thi người đẹp do liên quan tới những lum xùm

Trước đó, như đã đưa tin, chiều 6-9, BTC cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 cũng ra quyết định thu hồi danh hiệu á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của thí sinh Nguyễn Thị Dung (nghệ danh Thư Dung).

Quyết định nêu rõ lý do thu hồi danh hiệu á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam là do "Thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc, Đà Lạt (Lâm Đồng), vi phạm đề án và quy chế của cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018".

Quyết định thu hồi danh hiệu này cũng nêu rõ ngoài việc có hành vi phản cảm ở Tuyệt tình cốc, đơn vị tổ chức cuộc thi cũng nhận được thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan Công an TP HCM điều tra, xử lý của người đẹp này.

Theo Người Lao động
Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
(Ngày Nay) - Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Thọ cho biết, sáng 7/5, cơ quan chức năng của tỉnh và huyện Phù Ninh đã xác định một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là chị Lê Thị Kim D. (sinh năm 1995, thường trú tại Khu 2, xã Kim Đức, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ).