Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị cư dân mạng chê đi catwalk như đi chợ

(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của chàng tuyển thủ U23 Việt Nam đã mang đến cho đêm diễn cuối của VIFW SS 2018 sự bùng nổ về cảm xúc.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị cư dân mạng chê đi catwalk như đi chợ

Tối 22/4, đêm bế mạc của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều nhân vật nổi tiếng. Trong đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ làm vedette cho bộ sưu tập của NTK Vincent Đoàn.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị cư dân mạng chê đi catwalk như đi chợ ảnh 1

Á hậu Nguyễn Thị Loan là một trong những mỹ nhân tham dự show thời trang nam nói trên. Cô cực kỳ hào hứng và cổ vũ nồng nhiệt cho màn trình diễn của thủ môn U23 Việt Nam. Người đẹp chia sẻ: "Em ấy thật sự lịch lãm và thần thái. Tuy lần đầu bước trên sàn catwalk lớn nhưng em ấy vẫn thể hiện rất tốt và đầy bản lĩnh."

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bị cư dân mạng chê đi catwalk như đi chợ ảnh 2

Khán giả cũng cực kỳ phấn khích khi thấy Bùi Tiến Dũng trên sàn diễn. Nhiều người khen ngợi anh có dáng người chuẩn, nếu lấn sân làm người mẫu có thể cũng thành công. Tuy nhiên, một số khác cho rằng Bùi Tiến Dũng "catwalk mà như đi chợ", "trông gượng quá", "đi như ăn cướp vậy"... Bên cạnh đó cũng có người thông cảm cho anh vì "lần đầu nhiều bỡ ngỡ".

Tổng hợp

3 kịch bản phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế
3 kịch bản phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế
(Ngày Nay) - Trong năm 2021, ngành du lịch Thừa Thiên-Huế sẽ triển khai các giải pháp phục hồi và cơ cấu lại ngành, nhất là thị trường khách du lịch, sản phẩm du lịch, đồng thời xây dựng chiến lược dài hạn, đẩy mạnh công tác xúc tiến quảng bá với nhiều hình thức mới.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh cuộc họp là để lắng nghe ý kiến về kinh tế Việt Nam trong thời gian qua - Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được vấp ngã để kinh tế tụt dốc
(Ngày Nay) -Chiều nay, 19/1, tại cuộc họp với Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia và Tổ tư vấn kinh tế, Thủ tướng cho rằng, con đường phía trước không chỉ là con đường cao tốc mà còn phải gặp những "ổ gà", "ổ trâu" trong quá trình phát triển. “Chúng ta không được vấp ngã để kinh tế Việt Nam tụt dốc”.
Trải nghiệm cuộc sống cực “chill” dành cho giới trẻ tại Vinhomes Ocean Park
Trải nghiệm cuộc sống cực “chill” dành cho giới trẻ tại Vinhomes Ocean Park
(Ngày Nay) -Xu hướng trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tự do, độc lập đang ngày càng thịnh hành trong giới trẻ thế kỷ 21. Đón đầu xu hướng đó, căn hộ dịch vụ cho thuê tại Vinhomes Ocean Park được coi là sự lựa chọn lý tưởng, mang đến một trải nghiệm sống cực “chill” dành cho các bạn trẻ.
Hình tượng Hồ Chủ tịch được tái hiện sinh động. (Ảnh: Tiền Phong)
Chống tham nhũng cùng Đêm trắng
(Ngày Nay) -  Đêm trắng - vở diễn mấy chục năm trước, nay được làm mới vẫn mang hơi thở sống động của thời đại. Đó là tinh thần chống tham nhũng, là niềm tin của nhân dân dành cho Đảng và Bác Hồ.