Thu nhập của Phạm Băng Băng năm 2017 hơn 1000 tỷ đồng

(Ngày Nay) - Với mức thu nhập trên, Phạm Băng Băng trở thành sao nữ có mức thu nhập cao nhất Trung Quốc
Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng

Mới đây, danh sách top 10 sao Hoa ngữ kiếm tiền nhiều nhất trong năm 2017 vừa được công bố. Danh sách này thống kê thu nhập của các nghệ sĩ đến từ Trung Quốc, Đài Loan lẫn Hong Kong. 10 gương mặt đều là những tên tuổi hàng đầu Cbiz như: Thành Long, Phạm Băng Băng, Châu Kiệt Luân, Dương Mịch…

Ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc Thành Long là cái tên đứng đầu danh sách với thu nhập 330 triệu NDT (khoảng hơn 1,1 nghìn tỷ). Phạm Băng Băng đứng thứ hai với mức thu nhập 1,05 nghìn tỷ đồng - sao nữ có mức thu nhập cao nhất Trung Quốc.  Người thấp nhất là ca sĩ/diễn viên Ngô Diệc Phàm với 150 triệu NDT (tương đương 500 tỷ)

Thu nhập của Phạm Băng Băng năm 2017 hơn 1000 tỷ đồng ảnh 1Phạm Băng Băng được biết đến là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và giàu có bậc nhất

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Phạm gia dẫn đầu danh sách những người nổi tiếng quyền lực nhất Trung Quốc với thu nhập lên đến 300 triệu tệ trong 1 năm qua.

Trong các ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ hiện nay, Phạm Băng Băng được biết đến là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và giàu có bậc nhất. Trước đó, Phạm Băng Băng từng được xếp vào vào danh sách Những nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới do tạp chí Forbes tại Mỹ công bố. Với thu nhập 17 triệu USD, cô trở thành nữ diễn viên châu Á duy nhất góp mặt trong danh sách này, đứng vị trí thứ 5 toàn cầu.

Thu nhập của Phạm Băng Băng năm 2017 hơn 1000 tỷ đồng ảnh 2Phạm Băng Băng - Lý Thần

2017 quả là một năm đáng nhớ của Phạm Băng Băng khi vào sinh nhật lần thứ 36 vừa rồi, cô đã nhận lời tỏ tình của bạn trai Lý Thần.

Tổng hợpUNAIDS kêu gọi đối xử tôn trọng và công bằng với cộng đồng LGBT ở Uganda
UNAIDS kêu gọi đối xử tôn trọng và công bằng với cộng đồng LGBT ở Uganda
(Ngày Nay) - UNAIDS, Chương trình phối hợp của Liên Hợp Quốc về HIV/AIDS lo ngại rằng việc phỉ báng cộng đồng đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính và chuyển giới (LGBT) ở Uganda có thể dẫn đến bạo lực gia tăng, kỳ thị và phân biệt đối xử và làm giảm khả năng tiếp cận với các dịch vụ liên quan đến HIV và các dịch vụ thiết yếu khác của cộng đồng này. Trong một cuộc phỏng vấn trên phương tiện truyền thông gần đây, Tổng thống Yoweri Museveni, đã mô tả việc trở thành LGBT là một "sự lệch lạc".
Ảnh minh họa.
Phấn đấu đến 2025 cả nước có trên 3.000 hợp tác xã ứng dụng công nghệ cao
Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021 – 2025. Theo đó, dự thảo đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 cả nước có trên 3.000 hợp tác xã (HTX) ứng dụng công nghệ cao. 
Mùa đông nên ăn thực phẩm gì để giúp cơ thể khỏe mạnh
Mùa đông nên ăn thực phẩm gì để giúp cơ thể khỏe mạnh
(Ngày Nay) - Thời tiết thay đổi thất thường, nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm lớn trong mùa đông khiến cơ thể khó thích nghi; những người có sức đề kháng kém như người già, trẻ em dễ mắc các bệnh: cảm cúm, viêm phế quản, viêm phổi... 
Công nhân công ty TNHH Giày Dona Standard Việt Nam năm nay được thưởng Tết nhiều hơn mọi năm.
Thưởng Tết ở năm đặc biệt – Bài 2: 'Dẫu ít dẫu nhiều, cùng nhau san sẻ'
(Ngày Nay) - Không viện lý do dịch bệnh để “trốn thưởng Tết”, một số doanh nghiệp tuy còn nhiều khó khăn, nhưng vẫn quyết định trích xuất quỹ dự phòng để san sẻ cùng công nhân viên. Đặc biệt, có công ty thời gian đầu phải sản xuất cầm chừng do dịch bệnh, nhưng cuối năm lại thưởng Tết cho công nhân nhiều hơn năm ngoái. Dẫu trường hợp này rất ít, nhưng vẫn là tín hiệu vui sau một năm quá nhiều bộn bề…