Thủ tướng chủ trì làm việc giữa Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 với các địa phương

(Ngày Nay) - Chiều 5/9/2021, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 chủ trì buổi làm việc trực tuyến giữa Ban Chỉ đạo với các tỉnh, thành phố và trực tiếp đến 705 quận, huyện, thị xã với 9.043 xã, phường, thị trấn trên cả nước về triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.
Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì làm việc với các địa phương và 9.043 xã, phường, thị trấn trên cả nước.
Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì làm việc với các địa phương và 9.043 xã, phường, thị trấn trên cả nước.
Thủ tướng chủ trì làm việc giữa Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 với các địa phương ảnh 1
Thủ tướng chủ trì làm việc giữa Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 với các địa phương ảnh 2
Thủ tướng chủ trì làm việc giữa Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 với các địa phương ảnh 3

Cuộc họp trực tuyến tại điểm cầu các địa phương.

Thủ tướng chủ trì làm việc giữa Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 với các địa phương ảnh 4

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn phát biểu.

Thủ tướng chủ trì làm việc giữa Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 với các địa phương ảnh 5

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí tham dự tại điểm cầu Chính phủ.

Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
Iran quyết tâm bảo vệ chủ quyền và không nhượng bộ
(Ngày Nay) - Giới chức quân sự và lập pháp Iran ngày 21/8 đã đồng loạt đưa ra những tuyên bố cứng rắn khẳng định quyết tâm bảo vệ lợi ích quốc gia và bác bỏ khả năng đàm phán với Mỹ trong bối cảnh hiện nay.
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
(Ngày Nay) - Ngày 21/8, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết, từ đầu năm đến nay, 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu đã ghi nhận các trường hợp nhiễm virus Tây sông Nile lây truyền trong cộng đồng.
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
(Ngày Nay) - Một bộ sưu tập những ghi chép viết tay của Mahatma Gandhi - lãnh tụ phong trào giành độc lập của Ấn Độ - đã được bán với giá 1,7 triệu USD tại Mumbai, lập kỷ lục về mức giá cao nhất từng được trả cho một tài liệu lịch sử của Ấn Độ tại một cuộc đấu giá.
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
(Ngày Nay) - Người Việt Nam đang tiêu thụ lượng muối cao gấp khoảng 1,6 lần mức khuyến nghị của WHO (khuyến nghị dưới 5g muối/ngày, tương đương 1 thìa cà phê); nguyên nhân gây ra các bệnh huyết áp, tim mạch...